Học tiếng anh bằng trải nghiệm thực – The Interview

Học tiếng Anh bằng trải nghiệm thực ESpeed

Học tiếng anh bằng trải nghiệm thực – The Interview

Học tiếng Anh bằng trải nghiêm thực giúp bạn tự tin về khả năng thể hiện bản thân và kiến thức với người khác, điều này vô cùng quan trọng khi bạn muốn ghi điểm trong cuộc phỏng vấn xin việc làm.

Trải nghiệm JOB HUNT (gọi tên thân thương là the interview – cuộc phỏng vấn) tại trường ECORP bao gồm các hoạt động học tiếng Anh giao tiếp chủ đề: The dream job, Curriculum Vitae, Job Interview, Review, Experience Day và Presentation.

Học tiếng anh bằng trải nghiệm thực The Interview

Ở trải nghiệm thực thứ 4 này, các bạn sẽ được thử sức đi xin việc, phỏng vấn trực tiếp với người nước ngoài. Các bạn sẽ được học cách viết một bản CV bằng tiếng Anh chuyên nghiệp và hấp dẫn nhà tuyển dụng. Ngoài ra, bạn còn được luyện tập phỏng vấn với giáo viên nước ngoài, người sẽ đóng vai là nhà tuyển dụng (NTD) của các công ty nổi tiếng trên thế giới.

Học tiếng Anh bằng trải nghiệm thực ECORP
Học tiếng anh bằng trải nghiệm thực
tại ECORP

Đây là một trong những thách thức lớn vì bạn không chỉ giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh đơn thuần mà còn phải thuyết phục NTD để có được được công việc bạn mong muốn. Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại trường ECORP chính là áp dụng những kiến thức bạn được học vào trong hoạt động trải nghiệm thực tế.

Video buổi học tiếng Anh bằng trải nghiệm thực phỏng vấn với người nước ngoài

Các phần được học trong trải nghiệm JOB HUNT đều có tính ứng dụng cao khi bạn áp dụng với tình huống thực tế

  • Trong bài học the dream job, các bạn được học về các thể hiện công việc mơ ước của mình, nói về các kĩ năng và kinh nghiệm, điều kiện của công việc.
  • Khi học tiếng Anh bằng trải nghiệm thực về Curriculum Vitae (CV) bạn sẽ biết về những thành phần cấu tạo trong CV, cách tạo và lập CV để gửi cho nhà tuyển dụng.
  • Bài học về Job Interview sẽ giúp bạn hiểu thêm về quá trình trong tuyển dụng, và những câu hỏi bạn thường gặp trong quá trình phỏng vấn.
  • Các phần trong trải nghiệm JOB HUNT đều cung cấp cho các bạn từ vựng đa dạng trong khi xin việc làm, các tình huống phát sinh và làm thế nào để xử lí thật chuyên nghiệp với nhà tuyển dụng.

Ngoài các tình huống học tiếng Anh bằng trải nghiệm thực qua tình huống trải nghiệm thực The Interview bạn cũng có thể học tiếng Anh qua các trải nghiệm khác như: Ice – breaking, Shopping Man hay Coffee Chat tại trường ECORP.

Chúc các bạn có một buổi nói chuyện học hỏi thêm được nhiều điều thú vị khi học tiếng anh bằng trải nghiệm thực The InterView

>>Xem thêm: học ngữ pháp tiếng Anh, học từ vựng tiếng Anh, học phát âm Tiếng Anh

 

Chia sẻ bài viết

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *