Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm” là khóa học đặc biệt được Hệ thống giáo dục quốc tế ECORP thiết kế theo chuẩn Singapore dành riêng cho sinh viên năm cuối và người đi làm.

Người đi làm khác với sinh viên, chúng ta không có nhiều thời gian như sinh viên, cũng khó tập trung học tiếng anh hơn sinh viên bởi chúng ta đều bận rộn công việc và gia đình. Tuy nhiên, mục đích học tiếng anh của chúng ta chỉ là “dùng cơ bản” tiếng anh, chứ ko phải học mọi thứ để “thi cử” như họ. Nếu hiểu rõ điều này và có phương pháp học phù hợp, việc học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm trong thời gian 3-6 tháng là hoàn toàn khả thi.

1. Phương pháp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Trẻ em đánh giày ở bờ Hồ, các cô gái bán hàng tại Sapa vốn là những người mất gốc hoàn toàn tiếng Anh. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn từ 03 – 06 tháng, họ đã tự tin giao tiếp và làm chủ tiếng Anh. Phương pháp học tiếng anh giao tiếp của họ là thay vì học bài bản từ vựng, ngữ pháp, Họ dành toàn bộ thời gian 03 tháng để Nghe – Nhại thật nhiều – Hiểu – Nói tiếng Anh tại môi trường thực tế. Đó là cách học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm mà Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp áp dụng. Chúng ta sẽ:

• Làm chủ phát âm giao tiếp cơ bản. Đây là móng quan trọng để nghe hiểu người nước ngoài
  • Tập trung vào nghe – nhại – nói, nghe – nhại – nói và nghe – nhại – nói ở các tình huống thực tế hay gặp trong đời sống
  • Học đi đôi với hành. thực hành liên tục trên lớp, ở nhà và các địa điểm trải nghiệm thực tế
  • Không học tiếng anh “ngọng” của giáo viên Việt mà học chuẩn với giáo viên bản ngữ. Cùng với inspirer hỗ trợ mỗi lớp, giáo viên bản ngữ sẽ khiến chúng ta học nhanh hơn, hứng thú hơn và hiệu quả hơn rất nhiều

2. Nội dung khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Bằng phương pháp kích thích não bộ từ Singapore kết hợp với những trải nghiệm thực tế hay gặp trong cuộc sống qua giáo trình English for Life, người đi làm sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn và hứng thú hơn rất nhiều.

• Trải nghiệm Ice – Breaking:Học viên chủ động ra bờ Hồ tự tin làm quen, kết bạn với du khách nước ngoài
  • Trải nghiệm Coffee Chat: Đóng vai bồi bàn hoặc khách hàng tại quán café Ecorp và trò chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh là cách giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp.
  • Trải nghiệm Shopping men: Học viên sử dụng tiếng anh trong việc mua bán thông qua hoạt động mua sắm, hỏi hàng, chào hàng bằng tiếng Anh ngay tại hội chợ Ecorp Flea Market được tổ chức tại trường Ecorp.
  • Trải nghiệm The Interview:Mỗi học viên đều viết CV tiếng Anh xin việc về ngành nghề của mình, sau đó tham gia phỏng vấn 1-1 với giáo viên bản ngữ để thuyết phục và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Nhờ chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm đặc biệt này, ECORP ENGLISH đã vinh dự đạt giải thưởng Top 30 sản phẩm, dịch vụ vì người tiêu dùng năm 2016

3. Ưu điểm khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

• Nội dung khóa học thực tế: có tính ứng dụng cao, tập trung vào khả năng nghe nói và phát âm trong giao tiếp dành riêng cho người đi làm
  • Ứng dụng phương pháp kích thích não bộ trong việc học tiếng anh khiến học viên hứng thú hơn, tiến bộ trong thời gian nhanh hơn (kích thích chức năng 2 bán cầu não, Cách trung khu ghi nhớ hoạt động, phương pháp kích thích não bộ được áp dụng trên thế giới: Mindmap, Brain Storming, NLP, File nghe tiềm thức, ….)
  • Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ kết hợp với Inspirer người Việt: Giáo viên bản ngữ luyện và thực hành tiếng anh, Inspirer Việt bổ sung thêm ngữ pháp từ vựng và kèm cặp, hỗ trợ giúp học viên tiến bộ nhanh nhất
  • Thời gian ngắn – linh hoạt: Để đẩy nhanh tiến độ cho người đi làm, khóa học được thiết kế 1 tuần 3 buổi. Với thời gian linh hoạt và có khung giờ tối muộn 19h30-21h30 dành cho người đi làm (Sáng, chiều, tối, tối muộn các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7)
  • Địa điểm gần nhà, thuận tiện đi lại: Với 11 cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn, việc chọn cho mình địa chỉ thuận tiện đi lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Cam kết chất lượng – bảo hành trọn đời: Học viên kết thúc khóa Pre-Inter đi học và làm đầy đủ bài tập về nhà được bảo hành trọn đời đến khi giao tiếp tiếng anh trôi chảy.

Hãy cùng tham gia học thử miễn phí để tìm hiểu và trải nghiệm những điều thú vị với khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại ECORP ENGLISH nhé !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH

Head Office: 173 Xuan Thuy, Cau Giay District, Hanoi
Tel: 024.629 36032 (Hanoi) – 028.66812617 (Ho Chi Minh City)
– HÀ NỘI
ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy – 024. 62936032
ECORP Đống Đa: 20/298 Tây Sơn, Đống Đa – 024. 66586593
ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng – 0989647722
ECORP Hà Đông: 71/4 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông – 0359891997
ECORP Công Nghiệp: 140 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 0969363228
ECORP Long Biên: 158 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm – 0962120495
-HƯNG YÊN
ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên – 0866 699 422
-BẮC NINH
ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 08.69116496
-TP. HỒ CHÍ MINH
ECORP Bình Thạnh: 36/59 D2, P. 25, Bình Thạnh, – 028. 668 12617
ECORP Quận 5: VP6.42, 290 An Dương Vương, Q.5, 028. 66851032
ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp – 028. 66851032

Tìm hiểu các khóa học của ECORP và đăng ký tư vấn, test trình độ hoàn toàn miễn phí tại đây.

Gợi ý xem thêm: