Phương pháp kích thích não bộ của trung tâm tiếng Anh Ecorp English

Phương pháp kích thích não bộ của trung tâm tiếng Anh Ecorp English

Phương pháp kích thích não bộ của trung tâm tiếng Anh Ecorp English là phương pháp độc quyền mà trung tâm tiếng Anh Ecorp English đưa về từ Singapore. Đây là phương pháp giúp người học tăng hiệu suất làm việc của não bộ, giúp việc học trở nên nhanh chóng hơn và việc tiếp thu ngôn ngữ trở nên hiệu quả hơn. Với phương pháp não bộ của trung tâm tiếng Anh Ecorp English, học viên sẽ được:

1. Khơi dậy cảm hứng học tiếng Anh – Trung tâm tiếng Anh Ecorp English

Tại trung tâm tiếng Anh Ecorp English, học viên sẽ được các giáo viên bản ngữ khơi dậy cảm hứng học tiếng Anh, giúp học viên không chỉ yêu thích việc học tiếng Anh hơn mà còn vượt qua nỗi “sợ” nói chuyện với người nước ngoài. Với đội ngũ trợ giảng nhiệt huyết, chuyên nghiệp của trung tâm tiếng Anh Ecorp, học viên sẽ được chia sẻ kinh nghiệm học tập từ những người đi trước đã thành thạo trong tiếng Anh, lên động lực mỗi khi cảm thấy chán nản. Ngoài ra, trợ giảng của Ecorp chính là những người đã tốt nghiệp các khóa học của Ecorp, là những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn học tiếng Anh và hiểu rõ cách vận dụng phương pháp của trung tâm tiếng Anh Ecorp hơn.

2. Chuẩn hóa phát âm và ngữ điệu – Trung tâm tiếng Anh Ecorp English

Học viên khi tham gia khóa học Starter của Ecorp sẽ được kích thích các giác quan của não bộ để vận dụng vào việc học phát âm hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ với 100% chứng chỉ giảng dạy TESOL, trung tâm tiếng Anh Ecorp English tự hào là một trong những nơi huấn luyện giao tiếp tiếng Anh tốt nhất Việt Nam, đặc biệt là về phát âm trong giao tiếp.

3. Tạo dựng nền tảng ngữ pháp và từ vựng giao tiếp – Trung tâm tiếng Anh Ecorp English

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tại trung tâm tiếng Anh Ecorp English, ngữ pháp trong tiếng Anh tuân theo một quy luật nhất định nhưng chỉ có những người bản địa mới nắm rõ được. Thông qua hệ thống bài tập và phương pháp được thử nghiệm cực kì chặt chẽ, các giảng viên bản ngữ sẽ giúp học viên tự mình tìm ra và thấm nhuần quy luật ngữ pháp đó mà không cần phải tốn công quá nhiều.Trung tâm tiếng Anh Ecorp English

4. Phản xạ giao tiếp căn bản nhanh chóng – Trung tâm tiếng Anh Ecorp English

Dựa trên những nghiên cứ kĩ lưỡng về não bộ, các chuyên gia ngôn ngữ của Singapore đã tạo nên bộ file nghe tiềm thức, giúp kích thích những phản xạ về ngôn ngữ của người nghe. Trung tâm tiếng Anh Ecorp English là đơn vị đầu tiên và độc quyền được phép đưa những tài liệu trên vào giảng dạy. Thông qua file nghe này, tốc độ học tập của học viên được tăng lên 60% so với thông thường, việc học ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Ngoài ra, những bài tập trải nghiệm của khóa Elementary sẽ giúp học viên lưu giữ các kiến thức đã ghi nhận vào trong tiềm thức của não bộ và không bao giờ quên được.

Hãy để ECORP ENGLISH đồng hành cùng bạn trong quá trình chinh phục tiếng Anh nhé!

>>> Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại ECORP ENGLISH

Chia sẻ bài viết

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *