Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRIẾT LÝ KINH DOANH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH ECORP

  TẦM NHÌN

Bằng sự tận tâm cùng những ứng dụng khoa học não bộ hiện đại, Tập đoàn quốc tế ECORP (ECorp Corporation) nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam với chuỗi hệ thống đào tạo nhượng quyền dành cho mọi lứa tuổi.

ECORP hướng tới xây dưng và mở rộng các trường liên cấp để tạo ra môi trường gíup thế hệ trẻ người Việt xoá bỏ khoảng cách trình độ giáo dục so với các nước tiên tiến.

 

SỨ MỆNH

“VÌ MỘT VIỆT NAM TRÍ RA BIỂN LỚN”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Chủ động: ECORP luôn giữ thái độ chủ động trong toàn bộ mọi hoạt động. Chủ động đón nhận thử thách, khẳng định vị thế doanh nghiệp.

2. Sáng tạo: Điều quan trọng bậc nhất của ECORP là sự học hỏi mang tính quốc tế,  kết hợp với sự sáng tạo đúng hướng để tạo nên những điều khác biệt dành cho KH và cổ đông.

3. Thực tế: Mọi việc ECORP thực hiện đều nhất quán theo tầm nhìn , sứ mệnh được định sẵn. Có mục tiêu rõ ràng, có kế hoạch chi tiết dẫn tới những phương án hành động khả thi.

4. Tốc độ: Với sự học hỏi và sáng tạo không ngừng, tốc độ là yếu tố quyết định thành công của ECORP : Nghiên cứu tỉ mỉ, triển khai mau lẹ, ứng dụng nhanh chóng.

5. Cam kết: Với ECORP không gì quý hơn chữ tín – trách nhiệm từng lời nói – cam kết bằng văn bản.

TÍNH CÁCH THƯƠNG HIỆU

Học hỏi, sáng tạo

Chủ động, quyết liệt

Tận tâm, tỉ mỉ

TRIẾT LÝ LÀM VIỆC

Không cá nhân – chỉ tập thể

Không lý do – chỉ kết quả

Không tư lợi – chỉ cống hiến

Mỗi ngày làm việc là một ngày tạo giá trị

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Nhân viên là những cổ đông

Khách hàng là những ông chủ

Lãnh đạo là những tấm gương

CÔNG TY / DỰ ÁN TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN ECORP

Tổ chức Giáo dục Quốc tế ECORPTrường Anh ngữ Quốc tế ECORPĐơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người lớn đầu tiên ở Việt Nam với 100% giáo viên bản ngữ và cấp chứng chỉ quốc tế, tiên phong ứng dụng phương pháp não bộ độc quyền BSM và cam kết chất lượng.

Tổ chức dẫn tour du lịch ETC Travel
ECORP - dẫn tour ETC Tổ chức dẫn tour phi lợi nhuận tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, địa điểm dành cho những bạn trẻ yêu tiếng Anh và khám phá du lịch.

Trường Mầm non Việt Mỹ Montessori
ECORP - Trường Mần non Quốc tế Việt Mỹ Montessori Triết lý của chúng tôi là giúp bé học tập thông qua các hoạt động thực tiễn, với môi trường kích thích sự sáng tạo và tự lập cho trẻ nhỏ, theo tinh thần của phương pháp giảng dạy Montessori.

Học viện Ngôn ngữ Anh Quốc ABIT


Đơn vị đào tạo IELTS hàng đầu tại Hà Nội với lộ trình tinh gọn, phương pháp đột phá giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình với “lối tư duy của giám khảo chấm thi” với đảm bảo đầu ra.

Dự án Cộng đồng kinh Doanh iBiz
ECORP - Kinh doanh iBizNơi quy tụ và chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về kinh doanh, câu chuyện, kinh nghiệm thực tế cho những bạn trẻ khởi nghiệp.

Trường Anh ngữ American Kids

Tiếng Anh American KidsPhát triển toàn diện một cách tự nhiên khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của trẻ bằng phương pháp ứng dụng não bộ BSM độc quyền.

Dự án phổ cập “Thích học tiếng anh”
Thích học tiếng AnhNơi chia sẻ miễn phí kiến thức, kinh nghiệm và các buổi học miễn phí dành cho các bạn yêu tiếng Anh