1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản học tiếng Anh Ecorp English

Ecorp là Trung tâm tiếng Anh online chất lượng bậc nhất Việt Nam. Để đăng ký học tiếng Anh online, các bạn vui lòng làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website : https://ecorp.edu.vn/

Bước 2: Click vào “Đăng kí thành viên” ở mục Đăng nhập trên trang chủ

2. Hướng dẫn đăng ký học thử miễn phí tại Ecorp English

Sau khi Đăng ký thành công tài khoản tại https://ecorp.edu.vn/ bạn sẽ nhận được một buổi học miễn phí. Để sử dụng buổi học thử miễn phí này, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua số điện thoại 024. 62936 032 (trong giờ HC) để được tư vấn và hỗ trợ sắp xếp lịch học, giáo viên và bài học phù hợp.

3. Hướng dẫn nạp tiền mua khoá học

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Nhập username và mật khẩu đã đăng kí để bắt đầu chọn mua khóa học.

Bước 2: Nạp tiền

Vào trang học phí tại: https://ecorp.edu.vn/

Ở trang này có chi tiết học phí tương ứng với từng khóa học, từng nhóm giáo viên cũng như thời lượng buổi học. Bạn dựa theo nhu cầu học của mình mà ước tính số tiền cần nạp vào. Nếu gặp khó khăn trong việc này, hãy liên hệ hotline 024.62936 032 để được hỗ trợ chi tiết.

4. Các lưu ý khi học tại Ecorp

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ CHO BUỔI HỌC:

  1. Đường truyền internet ổn định.

Một đường truyền ổn định sẽ giúp cho buổi học không bị gián đoạn, đem lại chất lượng học tập tốt nhất.

  1. Máy tính có webcam.

Hầu hết các laptop đều trang bị sẵn webcam. Nếu bạn online bằng máy bàn, hoặc muốn chất lượng hình ảnh tốt hơn, có thể tham khảo các webcam HD ngoài.

  1. Tai nghe và mic tốt.

Mặc dù laptop trang bị cả mic và loa rồi nhưng bạn nên sử dụng tai nghe và mic chuyên dụng để không bị lẫn tạp âm khi trò chuyện, cũng giúp bài học được truyền tải chuẩn hơn.

  1. Phần mềm Zoom.

Tại Ecorp, các lớp học diễn ra thông qua Zoom, phần mềm gọi video và chat trực tuyến với chất lượng ổn định.

Phần mềm Zoom được download miễn phí tại: https://zoom.us/client/latest/ZoomInstaller.exe

  1. Giáo trình.

Giáo trình sẽ được gửi vào email cho bạn ngay sau khi bạn Đặt lịch học thành công. Để nắm bắt bài học tốt nhất, bạn nên đọc qua trước giáo trình.

  1. Không gian học tập yên tĩnh.

Bạn nên chọn một nơi yên tĩnh mà vẫn có đường truyền tốt để có thể tập trung học tập mà không bị gián đoạn.

  1. Online trước giờ học ít nhất 15 phút.

Online trước giờ học sớm giúp bạn chủ động tham gia buổi học, không chỉ thế còn có thể phòng trước những tình huống có thể xảy ra.

LƯU Ý:

  1. Hủy/Dời buổi học.

ECorp chỉ chấp nhận dời buổi học với các trường hợp sau đây:

– Học sinh báo hủy lịch 1 tiếng trước giờ học (VD: Ca học lúc 8h chỉ được phép hủy trước 7h)

– Sự cố về đường truyền internet/máy tính… xảy ra trong buổi học.

– Lý do về phía giáo viên khiến buổi học không thể diễn ra.

Với những trường hợp trên đây, Ecorp sẽ sắp xếp cho học sinh một buổi học khác (không quá 2 lần/tháng) mà không phải mất thêm tiền. Ngoài những trường hợp này, tất cả buổi học đã đặt đều không được hoàn tiền.

  1. Theo dõi lộ trình học.

Sau mỗi buổi học, bạn sẽ nhận được đánh giá của giáo viên. Bạn có thể vào Trang cá nhân để xem chi tiết.

Ở trong trang cá nhân cũng có tổng hợp đầy đủ lịch sử học tập của bạn, bài tập về nhà và các bài kiểm tra trình độ.

  1. Đánh giá giáo viên.

Điểm ưu việt của ecorp là cơ chế đánh giá 2 chiều giúp đôi bên cùng tiến bộ. Bạn vừa có thể học từ giáo viên  vừa có thể đánh giá để giúp các thầy cô nâng cao năng lực sư phạm. Sau mỗi buổi học, bạn chỉ cần vào trang cá nhân sẽ thấy mục đánh giá giáo viên.

5. Dịch vụ Ecorp cung cấp là gì?

Ecorp là trung tâm tiếng Anh trực tuyến chuyên cung cấp dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến qua phần mềm gọi điện trực tuyến Zoom với các giáo viên nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới.

6. Các khoá học tại Ecorp

Ecorp hiện đang có rất nhiều khóa học đa dạng dành cho cả người lớn và trẻ em

– Khóa học dành cho người lớn: Giao tiếp hàng ngày (Daily Conversation), Tiếng Anh giao tiếp trong kinh doanh (Business Daily Conversation), Tiếng Anh kinh doanh (Market Leader), Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu (English for beginners), Luyện giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề tự do (Free Talk), Phát âm (Pronunciation), Tiếng Anh qua tin tức hàng ngày (Learning English through daily news), Luyện nói IELTS (IELTS Speaking), Viết tiếng Anh (Academic writing), khóa học tập trung (intensive course) nâng cao tất cả các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

– Khóa học dành cho trẻ em:

+ Đối với trẻ em cấp 1: các khóa học chủ yếu là các khóa luyện về giao tiếp với các giáo trình như (Let’s Go, Side by Side, Family and Friends…). Ngoài ra trong khóa học còn xen kẽ các bài học về khoa học (Science) theo giáo trình chuẩn của trường tiểu học và trung học Mỹ, các buổi học tiếng Anh qua các câu đố vui (Learning English with fun)

+ Đối với trẻ em cấp 2 trở lên: có các khóa học về Giao tiếp hàng ngày (Daily Conversation), Phát âm (Pronunciation), Luyện nói IELTS (IELTS Speaking), viết tiếng Anh (Academic Writing), khóa học tập trung (intensive course) nâng cao tất cả các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

7. Ecorp là gì? Trụ sở ở đâu?

Ecorp là trung tâm tiếng Anh trực tuyến chuyên cung cấp hình thức học tiếng Anh trực tuyến qua phần mềm trực tuyến với các giáo viên nước ngoài trên toàn thế giới.

Trụ sở của Ecorp: Toà nhà ECORP, 20/298 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

8. Đội ngũ giáo viên của Ecorp đến từ các nước nào?

Ecorp hiện có 2 nhóm giáo viên:

– Nhóm giáo viên Châu Á: giáo viên Philippines

– Nhóm giáo viên bản ngữ: giáo viên Anh, Mỹ, Canada

Toàn bộ giáo viên của ECorp đều có chứng chỉ giảng dạy chuẩn quốc tế được công nhận trên toàn cầu như TESOL, TEFL, CELTA, … hiện đang sinh sống và làm việc tại các nước trên thế giới

9. Học phí tại Ecorp như thế nào?

Học phí tại ecorp như sau:

– Đối với giáo viên Châu Á (Philippines): học phí từ 65.000VND/buổi (25 phút)

– Đối với giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ): học phí từ 155.000VND/buổi (25 phút)

Đây là học phí chưa áp dụng các chương trình ưu đãi giảm giá (nếu có) hoặc một số chương trình học đặc biệt.

Chi tiết về học phí xin xem tại: https://ecorp.edu.vn/

10. Thời lượng một buổi học tại Ecorp là bao lâu

Thời lượng 1 buổi học tiêu chuẩn tại ecorp là 25 phút.

Tuy nhiên, học viên có thể lựa chọn học trong 55 phút bằng cách ghép 2 buổi 25 phút với nhau

11. Thời gian học 25' là tối ưu?

Không giống như việc học đại trà ngoài trung tâm vật chất, học viên sẽ phải học với 7 – 10 bạn khác (hoặc có thể nhiều hơn) nên học viên chỉ có thể nói nhiều nhất là 10 phút và học viên phải rất chủ động thì mới có thể giao tiếp với giáo viên được. Tuy nhiên, hình thức học tại ecorp là 1 thầy – 1 trò nên toàn bộ 25 phút là dành cho học viên giao tiếp và học với giáo viên nên hiệu quả của buổi học là cao hơn hẳn.

12. Làm thế nào để bắt đầu học trên Ecorp.edu.vn ?

Để học trên Ecorp học viên cần:

– Chuẩn bị máy tính/laptop/điện thoại/máy tính bảng… có kết nối Internet, webcam và mic

– Đăng ký tài khoản trên ecorp.vn (học viên có thể tự tạo tài khoản hoặc liên hệ trung tâm để được hỗ trợ tạo tài khoản)

– Cài đặt phần mềm Zoom tại: https://zoom.us/client/latest/ZoomInstaller.exe

13. Buổi học thử trải nghiệm và Kiểm tra trình độ miễn phí

Ecorp tặng mỗi học viên 1 buổi học thử miễn phí với giáo viên Châu Á để trải nghiệm và kiểm tra trình độ hiện tại của học viên.

Ngoài ra nếu học viên muốn trải nghiệm thêm 1-2 buổi với giáo viên Philippines hoặc giáo viên bản ngữ thì có thể đóng thêm tiền để học thử

Sau khi học viên đã có tài khoản và đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc học, nhân viên trung tâm sẽ gọi điện đến để đặt lịch học thử. 

14. Chính sách ưu đãi học phí của Ecorp

– Chương trình ưu đãi học phí đặc biệt: Trung tâm sẽ áp dụng các mức ưu đãi khác nhau tùy từng thời điểm

– Ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm: Giảm 2%  nếu đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên (chỉ áp dụng cho 2 lần nộp học phí đầu tiên)

15. Thời lượng các khoá học tại Ecorp

Các khóa học tại ecorp gồm 30 buổi trừ các khóa đặc biệt thời lượng sẽ như sau:

– Khóa học luyện nói tự do theo chủ đề (Free Talk): ít nhất là 15 buổi.

– Khóa học tập trung (intensive course): 60 buổi (học 3 – 4 buổi/tuần).

16. Việc học trên Ecorp.edu.vn được tiến hành như thế nào?

Việc học trên ecorp được tiến hành thông qua các phần mềm gọi điện video trực tuyến Zoom đã được tích hợp sẵn trong TK của học viên. Trước khi giờ học bắt đầu 5 phút, học viên đăng nhập vào tài khoản của mình tại ecorp để chờ giáo viên vào lớp và bắt đầu buổi học.

17. Tài khoản trên Ecorp được sử dụng làm gì?

Tài khoản Ecorp dùng để lưu trữ thông tin của học viên. Qua tài khoản Ecorp học viên có thể xem thông tin lịch học sắp tới, lịch đã học (ngày, giờ học, giáo viên, tài liệu học, nhận xét của giáo viên và quá trình tiến bộ của mình) và tham dự lớp học. Ngoài ra học viên còn thế nhận xét về buổi học, chất lượng giáo viên, hệ thống, nhân viên chăm sóc khách hàng thông qua tài khoản Ecorp …

18. Làm thế nào để tải tài liệu học tập

Ngay khi học viên bắt đầu buổi học chính thức, nhân viên của trung tâm sẽ gửi giáo trình cho học viên/phụ huynh học viên qua email.

Ngoài ra, với mỗi buổi học, học viên có thể đăng nhập vào tài khoản học của mình để tải tài liệu học cho buổi học hôm đó. Cách làm: Đăng nhập —> Quản lý học tập —> Lịch học tập cá nhân —> Click “Xem” (ở cột Tài liệu)—> Tải về máy

19. Cách thức đóng Học phí?

Ngoại trừ đóng tiền cho buổi học thử (nếu học viên muốn học thử thêm 1 – 2 buổi nữa). Số buổi học thử của mỗi học viên tối đa là 5 buổi. Khi đã bắt đầu khóa học chính thức thì số tiền nạp tối thiểu mỗi lần là 1.000.000 VNĐ.

Học viên có thể đóng học phí bằng chuyển khoản, VISA/MasterCard, ATM hoặc trực tiếp tại văn phòng ecorp. Thông tin chi tiết xin tham khảo: https://ecorp.edu.vn/tong-hop/huong-dan-thanh-toan-14772.ecorp 

20. Ngoài chuyển khoản thì còn hình thức đóng học phí nào khác?

Ngoài việc chuyển khoản ra thì Ecorp còn cung cấp hình thức thanh toán trực tuyến tuy nhiên lưu ý rằng phương thức này có phí phụ thu. Xin liên hệ để được hướng dẫn hình thức thanh toán.

21. Học viên nên học với tần suất như thế nào

Số buổi học phụ thuộc vào nhu cầu của học viên. Có những học viên học 2, 3 buổi nhưng có những học viên học 5 buổi đến cả tuần. Tuy nhiên, để học tiếng Anh hiệu quả, trung tâm quy định học viên cần duy trì trung bình tối thiểu 2 buổi/tuần

22. Học viên có thể lựa chọn nhiều giáo viên được không?

Việc học với 1 hay nhiều giáo viên phụ thuộc vào nhu cầu của học viên. Học viên có thể học song song cả giáo viên Philippines cùng với giáo viên bản ngữ để trải nghiệm nhiều cách dạy cũng như giọng nói khác nhau, giúp cho học viên tăng thêm kỹ năng về giao tiếp, cũng như kỹ năng nghe.

23. Cách huỷ buổi học đã đặt?

Bạn đăng nhập vào tài khoản ==> Xem “Lịch học của bạn” và click vào nút “Hủy” ở cạnh buổi học bạn đã đặt và xác nhận.

Hệ thống sẽ gửi email thông báo bạn đã hủy lịch học thành công.

Lưu ý: Bạn có thể hủy lớp học với Giáo viên châu Á muộn nhất 1 tiếng trước khi giờ học bắt đầu và với Giáo viên bản ngữ là 3 tiếng.