1. Ecorp English có trụ sở ở đâu ?

 • ECORP ENGLISH có hệ thống chi nhánh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Bắc Ninh.Khi bạn học trực tuyến, chúng tôi đã có  mặt tại 63 tỉnh thành của Việt Nam. 
 • Trụ sở chính tại ECORP ĐỐNG ĐA

Địa chỉ: 20/298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024. 665 86593

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

2. Đội ngũ giảng viên Ecorp English đến từ quốc gia nào ?

 • ECORP ENGLISH là đơn vị tiên phong giảng dạy và truyền cảm hứng học tiếng Anh giao tiếp cho học viên với 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy được công nhận trên toàn cầu. Đồng thời học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế từ Singapore.Học viên không sợ phải học cùng giáo viên kém chất lượng và tây balo như những trung tâm giá rẻ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

3. Học phí tại Ecorp English online như thế nào ?

 • Học phí mỗi buổi của bạn theo tiêu chuẩn  5⭐️ chỉ còn 57.000 VNĐ / buổi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của ECORP ENGLISH ONLINE  để chúng tôi nắm rõ nhu cầu của bạn để tư vấn chọn gói học phù hợp với bạn.

Tùy thuộc vào trình độ của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế một lộ trình tương ứng với mức học phí phù hợp nhất với bạn, bạn có thể đăng ký học thử tại đây

4. Thời gian học tại Ecorp English online như thế nào ?

 • Thời lượng tiêu chuẩn của ECORP ENGLISH ONLINE là 60 phút trên 1 buổi, với 2 giảng viên trong một lớp,các buổi tự học theo hướng dẫn, bạn sẽ thoải mái và không giới hạn về thời gian.
 • Mỗi khóa học tiếng anh trực tuyến tại ECORP ENGLISH ONLINE sẽ kéo dài từ 2 -4 tháng tùy từng level, tổng lộ trình để giao tiếp thành thạo sẽ từ 6 -12 tháng.

5. Học thử như thế nào ?

Bạn vui lòng click vào nút Đăng ký học thử trên trang chủ và đăng ký thông tin để tư vấn viên ECORP ENGLISH ONLINE liên lạc với bạn hoặc bạn đăng ký theo mẫu tại đây.

6. Chính sách ưu đãi của Ecorp English online ?

 • Ưu đãi cho 100 bạn nhanh nhất đăng ký KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN “XÓA MẤT GỐC” với người nước ngoài chỉ 57.000 ĐỒNG/buổi.
 • Chương trình chỉ kéo dài đến trước 29/8 >>> Đăng ký ngay: tại đây
 • – Ưu đãi học phí khi đăng kí theo nhóm: Giảm 5%  nếu đăng kí theo nhóm từ 3 người trở lên.

7. Làm thế nào kiểm tra trình độ đầu vào

 • Bạn sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí và tự động tại đây,  lộ trình học của bạn được thiết kế để hình thành thói quen phản xạ tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh tự nhiên giống như sử dụng tiếng Việt.

8. Cách thức đóng học phí như thế nào ?

 • Có 3 hình thức hoàn thành học phí

1/  Chuyển khoản qua ngân hàng

2/  Thanh toán bằng VNPAY QR

3/  Gửi tiền qua bưu điện, hoặc đến trực tiếp văn phòng

Trụ sở chính tại ECORP ĐỐNG ĐA

Địa chỉ: 20/298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

9. Học phí tại Ecorp như thế nào?

Học phí tại ecorp như sau:

– Đối với giáo viên Châu Á (Philippines): học phí từ 65.000VND/buổi (25 phút)

– Đối với giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ): học phí từ 155.000VND/buổi (25 phút)

Đây là học phí chưa áp dụng các chương trình ưu đãi giảm giá (nếu có) hoặc một số chương trình học đặc biệt.

Chi tiết về học phí xin xem tại: https://ecorp.edu.vn/

10. Thời lượng một buổi học tại Ecorp là bao lâu

Thời lượng 1 buổi học tiêu chuẩn tại ecorp là 25 phút.

Tuy nhiên, học viên có thể lựa chọn học trong 55 phút bằng cách ghép 2 buổi 25 phút với nhau

11. Thời gian học 25' là tối ưu?

Không giống như việc học đại trà ngoài trung tâm vật chất, học viên sẽ phải học với 7 – 10 bạn khác (hoặc có thể nhiều hơn) nên học viên chỉ có thể nói nhiều nhất là 10 phút và học viên phải rất chủ động thì mới có thể giao tiếp với giáo viên được. Tuy nhiên, hình thức học tại ecorp là 1 thầy – 1 trò nên toàn bộ 25 phút là dành cho học viên giao tiếp và học với giáo viên nên hiệu quả của buổi học là cao hơn hẳn.

12. Làm thế nào để bắt đầu học trên Ecorp.edu.vn ?

Để học trên Ecorp học viên cần:

– Chuẩn bị máy tính/laptop/điện thoại/máy tính bảng… có kết nối Internet, webcam và mic

– Đăng ký tài khoản trên ecorp.vn (học viên có thể tự tạo tài khoản hoặc liên hệ trung tâm để được hỗ trợ tạo tài khoản)

– Cài đặt phần mềm Zoom tại: https://zoom.us/client/latest/ZoomInstaller.exe

13. Buổi học thử trải nghiệm và Kiểm tra trình độ miễn phí

Ecorp tặng mỗi học viên 1 buổi học thử miễn phí với giáo viên Châu Á để trải nghiệm và kiểm tra trình độ hiện tại của học viên.

Ngoài ra nếu học viên muốn trải nghiệm thêm 1-2 buổi với giáo viên Philippines hoặc giáo viên bản ngữ thì có thể đóng thêm tiền để học thử

Sau khi học viên đã có tài khoản và đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc học, nhân viên trung tâm sẽ gọi điện đến để đặt lịch học thử. 

14. Chính sách ưu đãi học phí của Ecorp

– Chương trình ưu đãi học phí đặc biệt: Trung tâm sẽ áp dụng các mức ưu đãi khác nhau tùy từng thời điểm

– Ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm: Giảm 2%  nếu đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên (chỉ áp dụng cho 2 lần nộp học phí đầu tiên)

15. Thời lượng các khoá học tại Ecorp

Các khóa học tại ecorp gồm 30 buổi trừ các khóa đặc biệt thời lượng sẽ như sau:

– Khóa học luyện nói tự do theo chủ đề (Free Talk): ít nhất là 15 buổi.

– Khóa học tập trung (intensive course): 60 buổi (học 3 – 4 buổi/tuần).

16. Việc học trên Ecorp.edu.vn được tiến hành như thế nào?

Việc học trên ecorp được tiến hành thông qua các phần mềm gọi điện video trực tuyến Zoom đã được tích hợp sẵn trong TK của học viên. Trước khi giờ học bắt đầu 5 phút, học viên đăng nhập vào tài khoản của mình tại ecorp để chờ giáo viên vào lớp và bắt đầu buổi học.

17. Tài khoản trên Ecorp được sử dụng làm gì?

Tài khoản Ecorp dùng để lưu trữ thông tin của học viên. Qua tài khoản Ecorp học viên có thể xem thông tin lịch học sắp tới, lịch đã học (ngày, giờ học, giáo viên, tài liệu học, nhận xét của giáo viên và quá trình tiến bộ của mình) và tham dự lớp học. Ngoài ra học viên còn thế nhận xét về buổi học, chất lượng giáo viên, hệ thống, nhân viên chăm sóc khách hàng thông qua tài khoản Ecorp …

18. Làm thế nào để tải tài liệu học tập

Ngay khi học viên bắt đầu buổi học chính thức, nhân viên của trung tâm sẽ gửi giáo trình cho học viên/phụ huynh học viên qua email.

Ngoài ra, với mỗi buổi học, học viên có thể đăng nhập vào tài khoản học của mình để tải tài liệu học cho buổi học hôm đó. Cách làm: Đăng nhập —> Quản lý học tập —> Lịch học tập cá nhân —> Click “Xem” (ở cột Tài liệu)—> Tải về máy

19. Cách thức đóng Học phí?

Ngoại trừ đóng tiền cho buổi học thử (nếu học viên muốn học thử thêm 1 – 2 buổi nữa). Số buổi học thử của mỗi học viên tối đa là 5 buổi. Khi đã bắt đầu khóa học chính thức thì số tiền nạp tối thiểu mỗi lần là 1.000.000 VNĐ.

Học viên có thể đóng học phí bằng chuyển khoản, VISA/MasterCard, ATM hoặc trực tiếp tại văn phòng ecorp. Thông tin chi tiết xin tham khảo: https://ecorp.edu.vn/tong-hop/huong-dan-thanh-toan-14772.ecorp 

20. Ngoài chuyển khoản thì còn hình thức đóng học phí nào khác?

Ngoài việc chuyển khoản ra thì Ecorp còn cung cấp hình thức thanh toán trực tuyến tuy nhiên lưu ý rằng phương thức này có phí phụ thu. Xin liên hệ để được hướng dẫn hình thức thanh toán.

21. Học viên nên học với tần suất như thế nào

Số buổi học phụ thuộc vào nhu cầu của học viên. Có những học viên học 2, 3 buổi nhưng có những học viên học 5 buổi đến cả tuần. Tuy nhiên, để học tiếng Anh hiệu quả, trung tâm quy định học viên cần duy trì trung bình tối thiểu 2 buổi/tuần

22. Học viên có thể lựa chọn nhiều giáo viên được không?

Việc học với 1 hay nhiều giáo viên phụ thuộc vào nhu cầu của học viên. Học viên có thể học song song cả giáo viên Philippines cùng với giáo viên bản ngữ để trải nghiệm nhiều cách dạy cũng như giọng nói khác nhau, giúp cho học viên tăng thêm kỹ năng về giao tiếp, cũng như kỹ năng nghe.

23. Cách huỷ buổi học đã đặt?

Bạn đăng nhập vào tài khoản ==> Xem “Lịch học của bạn” và click vào nút “Hủy” ở cạnh buổi học bạn đã đặt và xác nhận.

Hệ thống sẽ gửi email thông báo bạn đã hủy lịch học thành công.

Lưu ý: Bạn có thể hủy lớp học với Giáo viên châu Á muộn nhất 1 tiếng trước khi giờ học bắt đầu và với Giáo viên bản ngữ là 3 tiếng.