Ecorp đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Trung thu cho em”
Ecorp hân hạnh đồng hành cùng Trung thu cho em 2018
HÀNH TRÌNH 20 CÂY SỐ – GIEO MẦM YÊU THƯƠNG
Để những giá trị truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, những nghĩa cử cao đẹp lan tỏa hơn nữa, tổ chức giáo dục Quốc tế Ecorp English tổ chức sự kiện “Đạp xe quanh Hà Nội” vận động hiến máu nhân đạo hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện “Trung thu cho em 2018”.
Sự kiện được tổ chức vào ngày 21/09/2018 với sự tham gia của hơn 100 thành viên bao gồm cả ban lãnh đạo lẫn những thành viên ưu tú nhất của Ecorp English. 50 Chiếc xe đạp, cờ đỏ dán khẩu hiệu “Hiến máu cứu người” sáng rực rỡ một vùng trời như thổi bùng lên ngọn lửa quyết tâm cho các chiến binh áo xanh Ecorp đầy khát vọng. Được sự ủng hộ của người dân và các bạn trẻ dọc đường, chiến binh áo xanh đi đến đâu giương cơ vẫy phất phới, hô to khẩu hiệu “Hiến máu cứu người”đến đó. 20 Cây số đạp xe trong thời tiết đổ lửa của mùa hè tưởng chừng không thể nhưng điều đó có là gì so với những bệnh tật mà các em nhỏ tại Viện Huyết học và Truyền máu trung ương đang phải chống trọi hàng ngày. Ấp ủ ước muốn đem đến những giọt máu quý và một mùa trăng rằm hạnh phúc cho các em thiếu nhi, Ecorp dừng chân ở gần 10 trường Đại học lớn như Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa, Xây dựng,… , nỗ lực truyền thông đến cho hơn 1500 bạn sinh viên về chương trình.
KẾT TRÁI NGỌT – GỬI NGÀN YÊU THƯƠNG
Chương trình Tình nguyện Trung Thu Cho Em 2018 đã đi đến hồi kết thúc. Với 2 ngày chính hội vô cùng náo nhiệt với hoạt động chính là hiến máu nhân đạo. Công sức của các đơn vị tham gia đồng hành và tổ chức Trung thu cho em đã không uổng phí, đặc biệt là chương trình đạp xe thiện nguyện 20 cây số, khi thu được tổng số đơn vị máu lên đến 3205 đơn vị,
?Với số đơn vị máu này, Ecorp mong rằng mùa trăng rằm này các em bênh nhi sẽ cảm thấy ấm áp hơn, hạnh phúc đón Ngày tết thiếu nhi thật ý nghĩa
HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH