ECORP ENGLISH là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Năm 2016, ECORP ENGLISH tự hào được trao tặng danh hiệu ‘’Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng’’ do Hội Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam chứng nhận.

ecorp english vào top những trung tâm anh ngữ tốt nhất tại hà nội

ECorp english vào top những trung tâm anh ngữ tốt nhất tại Hà Nội

Trong đó, 5 yếu tố khiến ECORP ENGLISH đạt được thành công bao gồm: đội ngũ giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy chất lượng, trang thiết bị mới, hiện đại, phương pháp kích thích não bộ đến từ Singapore, môi trường học đạt chuẩn quốc tế, không chỉ vậy, chi phí lại vô cùng hợp lý, chiều lòng học viên và phụ huynh. Đây cũng là những tiêu chí quan trọng được đưa ra khi lựa chọn, đánh giá một trung tâm Anh ngữ.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay, ECORP ENGLISH đã có tới 11 chi nhánh lớn nhỏ từ Bắc vào Nam. Đội ngũ giảng viên đến từ các nước bản địa luôn tạo ra sự tin tưởng, niềm hứng khởi cho các thế hệ học viên. Học tập tại đây, dường như các em không chỉ có sự tiến bộ về ngoại ngữ mà những kĩ năng cơ bản trong cuộc sống cũng được cải thiện rất nhiều.

ecorp english vào top những trung tâm anh ngữ tốt nhất tại hà nội 1

ECorp English vào top những trung tâm anh ngữ tốt nhất tại Hà Nội

Phương pháp kích thích não bộ (BSM) đến từ Singapore là phương pháp đặc trưng của ECORP ENGLISH. Tổ chức giáo dục quốc tế này là đơn vị tiên phong trong việc đưa cách thức giảng dạy của một nền văn minh tân tiến (Singapore) về với cộng đồng người Việt. Phương pháp này giúp người học hiểu rõ hơn về cấu tạo của não bộ, cách thức vận hành cũng như làm thế nào để học tiếng Anh tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, sự kết hợp thú vị giữa lý thuyết với thực hành qua những buổi thực tế, Shopping man, Coffee Chat, Interview,… sẽ phần nào giúp các bạn học viên tiếp cận nhiều hơn với cuộc sống thực tế.

Được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội, hiện nay, ECORP ENGLISH vẫn đang không ngừng làm mới mình, lắng nghe ý kiến đóng góp từ phụ huynh và học viên để ngày càng hoàn thiện hơn. ECORP ENGLISH mong muốn trong tương lai có thể thực hiện sứ mệnh “đưa Việt Nam ra biển lớn” và phục vụ nhu cầu học tập Anh ngữ của nhiều người Việt hơn nữa.

Xem thêm: Top 10 trung tâm tiếng Anh nổi tiếng nhất tại Hà Nội

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment