fbpx

FAQs

Frequently Asked Questions

Giáo viên phụ trách lớp của bạn chắc chắn sẽ rất lo lắng nếu không thấy bạn đến lớp mà không biết lí do. Hãy báo cho chúng tôi nếu bạn cần phải vắng mặt buổi học đó bằng cách gọi điện đến số điện thoại của trung tâm.Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn 1 buổi học bù với nội dung tương đương.

CLB dẫn tour cho du khách nước ngoài ETC là 1 môi trường giúp tất cả các học viên của ECorp có thể rèn luyện và phát triển các kĩ năng 1 cách toàn diện nhất. Các buổi học của ETC thường được tổ chức vào cuối tuần sự chuẩn bị chu đào, bởi không dễ gì CLB có thể sắp xếp được 1 tour chất lượng cho các bạn thực hành và trải nghiệm. Mặc dù đây là quyền lợi cũng như 1 chương trình học tự chọn của các bạn, nhưng ECorp vẫn khuyến khích bạn tham gia để có thêm thời gian cải thiện kĩ năng cho bản thân cũng như rèn luyện liên tục kĩ năng giao tiếp của mình. Và cứ 2,5 tháng thì ETC lại bắt đầu 1 khóa đào tạo mới, chính vì vậy bạn cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia đày đủ nhé.

Quy trình đào tạo của ECorp  được thiết kế và tuân theo quy trình CEFR một cách nghiêm ngặt (Common European Framework of Reference for Language). CEFR là khung chuẩn Châu Âu về giảng dạy ngôn ngữ – Một quy trình đào tạo cho ngôn ngữ được công nhận và đối chiếu theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Tuy nhiên, bạn không cần phải hoàn thành hết tất cả các cấp độ học để có thể sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát. Trước khi vào khóa học, bạn sẽ được kiểm tra trình độ. Cấp độ học của bạn sẽ được quyết định dựa trên kết quả thi xếp lớp. Và bạn sẽ được xếp vào học với các học viên khác có cùng cấp độ với bạn. Thời gian hoàn thành khóa học sẽ tùy thuộc vào cấp bậc đầu vào và tùy theo mục tiêu của bạn.

Một điều nữa làm lộ trình học dài ngắn phụ thuộc vào mục tiêu đầu ra của bạn. Khóa starter để xóa mù, elementary-giao tiếp cơ bản ; và với khóa pre-inter bạn đã có thể bật phản xạ giao tiếp trôi chảy. Nếu bạn thực sự muốn xuất sắc về tiếng Anh thì mới cần học khóa cuối.

Xem chi tiết các khóa cơ bản tại: https://ecorp.edu.vn/

Lấy BSM là phương pháp chủ đạo, vì vậy xuyên suốt buổi học tại trường ECorp các bạn có những bản nhạc không lời để kích thích việc học tập thoải mái và dễ tiếp thu hơn. Đầu buổi học, chúng ta sẽ chữa bài tập về nhà. Tiếp theo, học viên phải thuyết trình bằng tiếng anh với chủ đề cho từ trước thông qua hình thức lựa chọn ngẫu nhiên – JAM. Ở mỗi phần của bài học, giáo viên sẽ liên tục luyện khả năng bật phản xạ nghe – nói tiếng anh của học viên một cách đầy bất ngờ bằng những câu hỏi, hiệu lệnh. Khi đã quen với điều này, các bạn học viên sẽ không gặp phải cảm giác sợ hãi, lúng túng trong bất kì vấn đề gì với tiếng Anh. Ngoài ra, lớp học cũng chia thành nhiều nhóm để cùng nhau thi đấu và vượt qua những thử thách từ giáo viên. Cuối cùng, toàn bộ kiên thức trong buổi học sẽ được hệ thống lại thành sơ đồ tư duy để học viên dễ hiểu, dễ học và dễ ghi nhớ.
Lượng kiến thức mỗi buổi học như sau :

  • Từ vựng : 30 -80 từ /buổi. Học 20-30 từ mới, luyện 50 từ cũ
  • Nghe – nói: Mỗi tuần nghe 3-5 hội thoại trên lớp + nghe ngấm 2-3 hội thoại tiềm thức (100 -120 câu/ tuần)
  • Ngữ pháp: Chỉ học các ngữ pháp cơ bản nhất để giao tiếp thông qua việc thực hành nghe nói, làm bài tập.

Chắc chắn rồi. Chương trình học của ECorp được thiết kế dành riêng cho  những bạn sinh viên đang muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình từ con số 0. Với hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế từ Singapore, học viên của ECorp không những có thể trang bị cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc  mà còn học được những kĩ năng mềm cần thiết cho sự nghiệp sau này thông qua những trải nghiệm thực tế trên lớp .

Xem chi tiết về lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc tại: https://ecorp.edu.vn/ecorp-starter-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc

  1. Hệ thống Giáo dục Quốc tế ECorp nhận ra đa phần Học viên không nói được vì 3 lý do: Thiếu tự tin nói thứ mình không giỏi, Thiếu từ vựng và Biết ngữ pháp nên sợ sai, nghĩ quá lâu để nói.
  2. Bởi vậy, trong lớp giao tiếp của trường ECorp dạy đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, bao gồm cả ngữ pháp, từ vựng, phát âm và cấu trúc câu. Tuy nhiên, trường chỉ tập trung ôn lại ngữ pháp cơ bản, từ vựng và thực hành luyện nghe nói, nghe nói, nghe nói, nghe nói và nghe nói.

Hệ thống Giáo dục Quốc tế ECorp kiểm tra tiến độ học tập của tất cả các học viên theo một quy trình đánh giá liên tục. Nghĩa là, Học viên sẽ luôn được kiểm tra trình độ qua nhiều bước khác nhau :

  1. Kiểm tra bài học: Đầu mỗi buổi học, giáo viên sẽ kiểm tra kiến thức và ôn lại bài trước cho tất cả các học viên
  2. Tự đánh giá: Cứ 2 tuần 1 lần, bộ phận chăm sóc học viên của ECorp sẽ liên lạc và lắng nghe những chia sẻ của học viên về chất lượng đào tạo cũng như sự tiến bộ của bản thân mình.
  3. Giáo viên đánh giá: Sau khi kết thúc một bài học hoặc mội bài tập trải nghiệm giáo viên sẽ đánh giá thành tích của học viên và phản hồi lại với học viên
  4. Bảng báo cáo của ECorp: ECorp cung cấp báo cáo về  sự tiến bộ cũng như thành tích của các học viên qua tất cả các buổi học trên lớp.

Hệ thống Giáo dục Quốc Tế ECorp cam kết giảng dạy với 100% giáo viên nước ngoài, có bằng cấp giảng dạy anh ngữ quốc tế cùng với lòng nhiệt huyết và sự đam mê với công việc .. Tại ECorp, Giảng viên phải tham gia các chương trình đào tạo hàng tháng cũng như  được kiểm tra Chất lượng giảng dạy một cách thường xuyên. Bởi chúng tôi tin rằng sự phát triển chuyên nghiệp không ngừng là chìa khóa để tạo nên các bài giảng hiệu quả và thú vị. Và nhất định khi đến với ECorp, bạn sẽ nhận được chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Học tiếng Anh với Ecorp English

Xem them thông tin giáo viên tại : https://ecorp.edu.vn/doi-ngu-giang-day

Với mỗi khóa học đều có kết quả đầu ra chi tiết: bạn có thể xem thêm các khóa học tại:

Đồng thời, ngoài việc cải thiện được các kỹ năng Anh ngữ căn bản như: nghe, nói, đọc, viết, bạn còn có thể cải thiện các kỹ năng khác cho nghề nghiệp tương lai như: kinh doanh hợp tác, giao tiếp, và sáng tạo. Học hỏi thêm về cách viết đơn xin việc 1 cách ấn tượng, và cách trả lời phỏng vấn xin thị thực hoặc xin việc làm.

Phương pháp kích thích não bộ BSM ( BRAIN STIMULATING METHOD ) là ngành khoa học nghiên cứu nguyên lý hoạt động của bộ não tăng khả năng ghi nhớ, học tập và sự hứng khởi của học viên. Phương pháp này đã được chứng minh và sử dụng rộng rãi, đặc biệt tại Mỹ, Úc và Singapore. Trường Anh Ngữ ECorp là đại diện độc quyền của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Singapore – đơn vị đầu tiên đưa phương pháp này về Việt Nam.

Xem them: Học tiếng Anh bằng phương pháp não bộ