fbpx

Câu hỏi 9: Tôi thấy lộ trình học của ECorp có 4 cấp bậc. Vậy là phải mất gần 1 năm thì tôi mới có thể bật tiếng Anh thành phản xạ?

Quy trình đào tạo của ECorp  được thiết kế và tuân theo quy trình CEFR một cách nghiêm ngặt (Common European Framework of Reference for Language). CEFR là khung chuẩn Châu Âu về giảng dạy ngôn ngữ – Một quy trình đào tạo cho ngôn ngữ được công nhận và đối chiếu theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Tuy nhiên, bạn không cần phải hoàn thành hết tất cả các cấp độ học để có thể sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát. Trước khi vào khóa học, bạn sẽ được kiểm tra trình độ. Cấp độ học của bạn sẽ được quyết định dựa trên kết quả thi xếp lớp. Và bạn sẽ được xếp vào học với các học viên khác có cùng cấp độ với bạn. Thời gian hoàn thành khóa học sẽ tùy thuộc vào cấp bậc đầu vào và tùy theo mục tiêu của bạn.

Một điều nữa làm lộ trình học dài ngắn phụ thuộc vào mục tiêu đầu ra của bạn. Khóa starter để xóa mù, elementary-giao tiếp cơ bản ; và với khóa pre-inter bạn đã có thể bật phản xạ giao tiếp trôi chảy. Nếu bạn thực sự muốn xuất sắc về tiếng Anh thì mới cần học khóa cuối.

Xem chi tiết các khóa cơ bản tại: https://ecorp.edu.vn/