Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ECORP với Học viện nông nghiệp (khoa Kinh tế & PTNT)

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ECORP với Học viện nông nghiệp (khoa Kinh tế & PTNT)

Ngày 23/3/2019, tại sân văn hóa sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) đã diễn ra thành công Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa khoa Kinh Tế và Phát triển nông thôn (Học viện nông nghiệp) với Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp English.

                       Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa khoa Kinh tế & PTNT và Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp English

Lễ ký kết hợp tác chiến lược lần này chứng tỏ sự tín nhiệm cũng như tin tưởng tuyệt đối vào thành công của việc hợp tác giữa hai bên.

Tham dự sự kiện đặc biệt này có sự tham gia của thầy cô Học viện Nông nghiệp Việt Nam, thầy cô Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn cùng các đại diện Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp English 

Đại diện PGS.TS Phạm Bảo Dương – P.Trưởng khoa Kinh Tế & PTNT và ông Đào Đức Dũng – Chủ tịch tập đoàn Ecorp English đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của cô Đồng Thanh Mai – Bí thư LCĐ khoa Kinh Tế & PTNT và Mr Shaune Tickner – Giám đốc Học thuật cùng ông Bùi Tuấn Anh – CEO Ecorp English chứng kiến lễ trao biên bản ghi nhớ hợp tác.

                                      Chủ tịch Đào Đức Dũng cùng thầy cô và các vị khách mời đặc biệt tại lễ ký kết

Phát biểu về việc hợp tác, Mr Shaune Tickner – Giám đốc Học thuật Ecorp English cho biết ông rất vinh dự khi được hợp tác với một khoa lớn như khoa Kinh Tế & PTNT của Học viện Nông Nghiệp Việt Nam. Hệ thống Ecorp English trong năm 2018 đã có 12 cơ sở trải dài khắp cả nước từ Bắc đến Nam, với số lượng học viên lên đến 1.500 mỗi tháng. Đại diện cho hệ thống giáo dục Ecorp English, ông hi vọng rằng việc hợp tác với khoa Kinh Tế & PTNT sẽ đưa cả hai bên ngày một vững mạnh hơn nữa.

                                                Mr Shaun – Giám đốc học thuật Ecorp English tại buổi ký kết

Theo đó, Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp English sẽ hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực với khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn. Ecorp English sẽ tạo tiếng Anh, tạo điều kiện sinh viên thực tập tại tập đoàn, định hướng nghề nghiệp và phối hợp tác ra các sân chơi, môi trường rèn luyện tích cực mang tính thực tế cao cho sinh viên khoa Kinh tế và PTNT cũng như sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

                   PGS.TS Phạm Bảo Dương – Phó Khoa Kinh tế và PTNT đại diện phát biểu tạ buổi ký kết long trọng này

Ecorp ký kết thỏa thuận sẽ hỗ trợ kinh phí tổ chức các chương trình của khoa Kinh tế và PTNT nhằm xây dựng niềm tự hào sinh viên của khoa. Ecorp sẵn sàng hỗ trợ kinh phí tổ chức chương trình thường niên của Khoa Kinh tế và PTNT. Ecorp sẽ mời các chủ doanh nghiệp tham gia các chương trình toạ đàm, hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên toàn trường; tư vấn hoặc mở các lớp đào tạo kĩ năng miễn phí cho sinh viên khoa.

Ecorp sẽ thành lập quỹ học bổng dành tặng cho bạn sinh viên khoa Kinh tế và PTNT gồm các khoá học tiếng Anh, Kinh doanh, Khởi nghiệp tại Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp.

Về ký kết tổ chức thực tập và đào tạo kỹ năng, Ecorp sẽ tạo môi trường để sinh viên khoa có thể tham gia thực tập
tại môi trường doanh nghiệp của ECORP ENGLISH hoặc các công ty thành viên của ECORP. Tổng giám đốc ECORP- Ông Đào Đức Dũng sẽ trực tiếp hướng dẫn và ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại công ty.

Tiếng Anh rất quan trọng cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên các khối ngành kinh tế nông nghiệp. Chính vì vậy việc sinh viên khoa Kinh tế và PTNT năng động – tự tin – nhiều kinh nghiệm thực tế và giao tiếp thành thạo tiếng Anh sẽ có cơ hội việc làm tốt hơn rất nhiều. Hiểu được vấn đề đó, trong lầ ký kết hợp tác này Ecorp English sẽ mở Câu lạc bộ Tiếng Anh Miễn phí cho sinh viên khoa.

PGS.TS Phạm Bảo Dương- Phó Khoa Kinh tế và PTNT phát biểu và gửi lời cảm ơn tại lễ ký kết: “Các ban ngành của khoa xin gửi lời cảm chân thành sự quan tâm của Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp English.”

ECORP hướng tới xây dựng và mở rộng các trường liên cấp để tạo ra môi trường gíup thế hệ trẻ người Việt xoá bỏ khoảng cách trình độ giáo dục so với các nước tiên tiến với sứ mệnh “Vì Một Việt Nam Trí Ra Biển Lớn”.

Cùng xem thêm những hình ảnh văn nghệ cây nhà lá vườn của sinh viên Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn trong buổi tối hôm đó:

Buổi lễ ký kết đối tác chiến lược lần này là sự kiện quan trọng và vô cùng ý nghĩa đánh dấu việc hợp tác phát triển lâu dài giữa Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp English Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn.

Xem thêm: [Dân Trí] – Đột phá tiếng Anh bằng cách học của người Singapore đang gây sốt cho giới trẻ Việt Nam

[Báo VietNamNet ] – Môi trường bản ngữ- cơ hội nâng cao tiếng Anh cho SV

 

---
HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH
Head Office: 26 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)
-------------------------
HÀ NỘI
ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy - 024. 62936032
ECORP Đống Đa: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa - 024. 66586593
ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng - 024. 66543090
ECORP Hà Đông: 21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông - 0962193527
ECORP Công Nghiệp: 63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 0396903411
ECORP Sài Đồng: 50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 0777388663
ECORP Trần Đại Nghĩa: 157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722
ECORP Nông Nghiệp: 158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội - 0869116496
- HƯNG YÊN
ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên - 0869116496
- BẮC NINH
ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496
- TP. HỒ CHÍ MINH
ECORP Bình Thạnh: 203 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh – 0961995497
ECORP Quận 10: 497/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM - 0961995497
ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp - 028. 66851032
Tìm hiểu các khóa học của và đăng ký tư vấn, test trình độ miễn phí tại đây.
Cảm nhận học viên ECORP English.

Share this post