fbpx

Khóa Học “Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc” miễn phí

Tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc là khóa học tiếng anh giao tiếp online hoàn toàn miễn phí do Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp xây dựng với mong muốn phổ cập tiếng Anh giao tiếp đến khắp mọi vùng miền tổ quốc Việt Nam.
Ngày nay, tiếng Anh giao tiếp đang là nhu cầu bắt buộc phải có để giao tiếp, xin việc và thăng tiến. Đặc biệt đối với sinh viên, Tiếng Anh là cơ hội, là công cụ hiệu quả giúp ta vượt trội hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Nó cũng là chìa khóa để chinh phục nhà tuyển dụng khi ra trường.

Tiếng Anh quan trọng đến như vậy, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện, thời gian và tiền bạc để theo học các trung tâm. Chúng ta có nhiều lý do cá nhân khiến viêc chinh phục môn ngoại ngữ quan trọng nhất này bị trì hoãn.

Hiểu được khó khăn này, Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp đã xây dựng ra khóa học hoàn toàn miễn phí “Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc” Online

1. Kết quả đầu ra – Khóa học “Tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc”

  • Làm quen với phát âm chuẩn tiếng Anh cũng như những câu từ cơ bản.
  • Biết sử dụng những câu đơn hoặc câu phức đơn giản của tiếng Anh.
  • Hiểu và sử dụng ở mức độ sơ cấp một số cách biểu đạt của người bản ngữ trong giao tiếp.
  • Tích lũy vốn từ vựng cơ bản thường dùng trong một số chủ đề giao tiếp hàng ngày.
  • Yêu thích môn tiếng Anh hơn và cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi học và sử dụng ngôn ngữ này.

2. Hình thức học – Khóa học “Tiếng anh giao tiếp online cho người mất gốc”

3. Khung chương trình 20 buổi – Khóa học “Tiếng Anh giao tiếp online cho người mất gốc”

BuổiChủ đềTên bài họcMục tiêuNội dung
1Phát âm tiếng anhNguyên âm đơn ngắnHọc viên nắm vững và luyện tập cách phát âm các nguyên âm đơn ngắn.Giới thiệu các âm /e/, /ə/, /æ/, /ɪ/, /ʊ/, /ɒ/, cách phát âm, ví dụ minh họa và các bài luyện tập.
2Phát âm tiếng anhNguyên âm đơn dàiHọc viên nắm vững và luyện tập cách phát âm các nguyên âm đơn dài.Giới thiệu các âm /u:/, /ɑ:/, /i:/, /ɜ:/, cách phát âm, ví dụ minh họa và các bài luyện tập.
3Phát âm tiếng anhNguyên âm képHọc viên nắm vững và luyện tập cách phát âm các nguyên âm kép.Giới thiệu các âm /ɪə/, /eə/, /ɑʊ/, /əʊ/, /eɪ/, /ɑɪ/, /ɔɪ/, cách phát âm, ví dụ minh họa và các bài luyện tập.
4Phát âm tiếng anhPhụ âmHọc viên nắm vững và luyện tập cách phát âm các phụ âm trong tiếng Anh.Giới thiệu các âm /p/, /f/, /t/, /θ/, /tʃ/, /s/, /ʃ/, /k/, /b/, /v/, /d/, /ð/, /dʒ/, /z/, /ʒ/, /g/, /h/, /m/, /n/, /ŋ/, /r/, /l/ , /w/, /j/, cách phát âm, ví dụ minh họa và các bài luyện tập.
5Phát âm tiếng anhTrọng âm từ và trọng âm câuHọc viên nắm vững và luyện tập cách phát âm trọng âm từ và trọng âm câu trong tiếng Anh.Khái niệm về trọng âm từ và trọng âm câu, cách phát âm, ví dụ minh họa và các bài luyện tập.
6Ngữ pháp tiếng anhCác loại từ trong tiếng AnhHọc viên làm quen với các loại từ trong tiếng Anh.Các loại từ trong tiếng Anh được phân loại và được minh họa qua các ví dụ giúp học viên dễ hiểu và nhận biết được các loại từ.
7Ngữ pháp tiếng anhThì Hiện tại đơnHọc viên nắm vững cách sử dụng thì Hiện tại đơn trong tiếng Anh.Dạng thức, cách sử dụng thì Hiện tại đơn trong tiếng Anh, ví dụ minh họa và các bài luyện tập.
8Ngữ pháp tiếng anhThì Hiện tại tiếp diễnHọc viên nắm vững cách sử dụng thì Hiện tại tiếp diễn trong tiếng Anh.Dạng thức, cách sử dụng thì Hiện tại tiếp diễn trong tiếng Anh, ví dụ minh họa và các bài luyện tập.
9Ngữ pháp tiếng anhThì Quá khứ đơnHọc viên nắm vững cách sử dụng thì Quá khứ đơn trong tiếng Anh.Dạng thức, cách sử dụng thì Quá khứ đơn trong tiếng Anh, ví dụ minh họa và các bài luyện tập.
10Ngữ pháp tiếng anhCấu tạo câu đơn và câu phứcHọc viên học cách cấu tạo câu đơn và câu phức trong tiếng Anh.Học viên học cách cấu tạo và sử dụng những câu đơn giản trong tiếng Anh cũng như những điều cần lưu ý trong việc cấu tạo câu.
11Giao tiếp tiếng anhCách bắt đầu và kết thúc một cuộc trò chuyện trong tiếng AnhHọc viên làm quen với những từ vựng và mẫu câu thường dùng để bắt đầu và kết thúc một cuộc trò chuyện.Những mẫu câu, từ vựng liên quan đến việc chào hỏi người khác được trình bày cùng những ví dụ minh họa trong những trường hợp cụ thể.
12Giao tiếp tiếng anhGiới thiệu bản thânHọc viên học cách giới thiệu bản thân và giới thiệu người khácMẫu câu và từ vựng cần thiết để giới thiệu bản thân được trình bày qua những ví dụ sinh động.
13Giao tiếp tiếng anhNói về gia đình mìnhHọc viên học cách nói về gia đình mình.Mẫu câu và từ vựng cần thiết để giới thiệu về gia đình được trình bày qua những ví dụ sinh động.
14Giao tiếp tiếng anhCách mời và yêu cầu lịch sự

 

Học viên học các từ vựng và mẫu câu thông dụng để mời và yêu cầu lịch sự trong tiếng Anh.Mẫu câu và từ vựng liên quan đến chủ đề được trình bày qua những ví dụ sinh động.
15Giao tiếp tiếng anhCách gọi đồ ăn

 

Học viên học các từ vựng và mẫu câu thông dụng để gọi đồ ăn.Mẫu câu và từ vựng liên quan đến chủ đề được trình bày qua những ví dụ sinh động.
16Giao tiếp tiếng anhCách hỏi và trả lời khi mua sắm

 

Học viên học các từ vựng và mẫu câu được sử dụng khi đi mua sắm.Mẫu câu và từ vựng liên quan đến chủ đề được trình bày qua những ví dụ sinh động.
17Giao tiếp tiếng anhCách hỏi và chỉ đường

 

Học viên học các từ vựng và mẫu câu thông dụng để hỏi và chỉ đường trong tiếng Anh.Mẫu câu và từ vựng liên quan đến chủ đề được trình bày qua những ví dụ sinh động.
18Giao tiếp tiếng anhCách hỏi và đưa ra lời khuyênHọc viên học các từ vựng và mẫu câu thông dụng để hỏi và đưa ra lời khuyên trong tiếng Anh.Mẫu câu và từ vựng liên quan đến chủ đề được trình bày qua những ví dụ sinh động.
19Giao tiếp tiếng anhCách phàn nàn và giải thích về một vấn đềHọc viên học các từ vựng và mẫu câu thông dụng để phàn nàn và giải thích về một vấn đề trong tiếng Anh.Mẫu câu và từ vựng liên quan đến chủ đề được trình bày qua những ví dụ sinh động.
20Giao tiếp tiếng anhBí quyết giao tiếp tiếng Anh tự tin và trôi chảyHọc viên nắm được những bí quyết cơ bản để giao tiếp tiếng Anh tự tin và trôi chảy.Những lời khuyên về giao tiếp tự tin và trôi chảy được trình bày qua những ví dụ sinh động.

 

Khóa học online hoàn toàn miễn phí “Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc” khó đem lại sự tiến bộ vượt bậc cũng như khả năng giao tiếp tốt như việc đi học tại các trung tâm tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp tin rằng những bài học, những tài liệu trong khóa học này phần nào cũng sẽ giúp ích cho việc học Tiếng Anh trong hiện tại cũng như tương lai của bạn.

Đăng kí và để lại email của bạn để nhận được các bài học trong khóa học “Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc”

 

[]
1 Step 1
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Mọi thông tin chi tiết về khóa học “tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc”,  các bạn có thể liên hệ tại:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH

Head Office: 30 Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024.629 36032 (Hà Nội) – 028.66812617 (TP. HCM)
ECORP Cầu Giấy: 30 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – 024. 629 36032
ECORP Đống Đa: 21 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội – 024. 665 86593
ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024. 665430909
ECORP Phạm Văn Đồng: 365 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 024. 625 42133
ECORP Hà Đông: LK3C – 16 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội – 024. 629 31036
ECORP Công Nghiệp: 140 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 0969 363228
ECORP Chùa Láng: 71 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
ECORP Long Biên: 158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội – 096 2120495
ECORP Bình Thạnh: 36/59 đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – 028. 668 12617
ECORP Quận 5: VP6.42, Số 290 An Dương Vương, P4, Q.5, TP. Hồ Chí Minh – 028. 66851032
ECORP Thủ Đức: 102 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. HCM – 028. 62860356
Tìm hiểu các khóa học của ECORP và đăng ký tư vấn, test trình độ hoàn toàn miễn phí tại đây.

Xem học viên nói gì về ECORP English tại đây.

Bình luận

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *