Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất

Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất

Làm sao để không lãng phí những giờ phút rảnh rỗi và sử dụng chúng để cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của bạn? Bằng cách cho bản thân thêm nhiều cơ hội để học, điều đó sẽ giúp bạn học nhanh hơn, hiệu quả hơn. Ecorp English giới thiệu Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất cho người luôn bận rộn, học mọi lúc mọi nơi, mang lại sự hiệu quả và niềm vui mỗi ngày.

1. Learn English Grammar

Đây là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí thực hành ngữ pháp Tiếng Anh tương tác miễn phí đến từ Hội đồng Anh, với hàng tấn tài liệu bài học. Có 2 phiên bản: US và UK, điều đó rất tuyệt cho những bạn thích nghe giọng Anh hơn giọng Mỹ và ngược lại. Với mỗi phiên bản, bạn sẽ học các quy tắc chính tả, cách sử dụng và cách phát âm cụ thể. Có 4 mức độ cho người bắt đầu đến học nâng cao, do đó người học sẽ được hưởng lợi ở tất cả các giai đoạn. Bên cạnh đó, còn có hơn 1000 câu hỏi thực hành để giúp bạn học những chủ đề ngữ pháp đa dạng.

ứng dụng học tiếng Anh miễn phí
Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả

2. Grammarly Keyboard

Bạn muốn học tiếng Anh online mà không cần phải bỏ thêm bất cứ thời gian nào trong ngày? Bạn có thể nghĩ đến Grammarly Keyboard như là một công cụ chỉnh sửa văn bản Tiếng Anh mà bạn đang đánh chữ trên điện thoại, miễn là các văn bản như tin nhắn, Email, hoặc cập nhật trên Facebook. Một khi đã cài đặt ứng dụng trên thiết bị đang sử dụng, ứng dụng sẽ tự động sửa lỗi ngữ pháp và chính tả ở mọi văn bản. Không gì tốt hơn bằng việc học Tiếng Anh qua chính lỗi sai mà chúng ta đã tạo ra, điều đó sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn rất nhiều so với cách học truyền thống. Hãy sử dụng nó để viết email hàng ngày, bài đăng mạng xã hội và nhiều thứ bằng Tiếng Anh, và xem kỹ năng của bạn phát triển nhanh như thế nào!

Ưu điểm của phương pháp học tiếng Anh trải nghiệm thực tế

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất
Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả

3. Learn English Sounds Right

Đây là một ứng dụng miễn phí khác cũng đến từ Hội đồng Anh. Ứng dụng này là một biểu đồ phát âm tương tác cho người học phát âm. Nó đưa bạn trở lại những yếu tố cơ bản nhất để phát âm. Với LearnEnglish Sounds Right trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng, bạn có thể luyện tập phát âm những âm khó bất cứ mọi lúc mọi nơi. Khi bạn ấn vào một thẻ biểu đồ, ví dụ bạn sẽ nghe thấy cách phát âm của phụ âm “t”. Có một mũi tên nhỏ ở trên cùng bên phải sẽ đưa bạn đến các từ ví dụ với âm thanh đó (trong trường hợp này là Tree, Stop và Want…
Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả
Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả

4. Forvo

Người học Tiếng Anh có thể cải thiện phát âm tiến bộ hơn nữa với ứng dụng miễn phí này. Nó sẽ cho phép bạn nghe từ ngữ đó được phát âm như thế nào, học nó và ghi âm lại từ bạn phát âm. Ví dụ từ phát âm đến từ người bản xứ với những ngữ điệu khác nhau. Cả giọng nam và nữ  đều có sẵn vì một số người học cảm thấy dễ dàng hơn trong việc bắt chước âm thanh của người cùng giới. Nó cũng cho phép bạn theo dõi các phát âm mà bạn đã nghe gần đây. Tính năng tuyệt vời này giúp bạn đánh giá bài học.

Top 7 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả nhất
Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả

 5. LingQ 

LingQ là một công cụ học Tiếng Anh dạy bạn nội dung mà bạn thích. Việc học từ vựng Tiếng Anh thông qua một ngữ cảnh nào đó sẽ giúp bạn hình dung dễ dàng hơn về cách sử dụng và ý nghĩa của từ đó. Cài đặt nó trên điện thoại, bạn có thể truy cập hàng ngàn podcast chú thích và phỏng vấn. Hơn thế nữa, nếu bạn tìm thấy một nội dung thú vị trên web, bạn có thể nhập nội dung và tìm kiếm trên LingQ về nó. Khi bạn nghe hoặc đọc, bạn có thể dễ dàng tra cứu từ vựng mới và lưu vào cơ sở dữ liệu cá nhân. LingQ cũng cho phép bạn theo dõi tiến trình để có thể đặt mục tiêu và xem tiến độ học như thế nào. Sử dụng tính năng “học như chơi” giúp bạn có động lực mỗi ngày.  Bạn cũng có thể kết nối với người bản xứ bằng những cuộc trò chuyện online, một trong những cách luyện tập nói Tiếng Anh lưu loát.

Lợi ích kinh ngạc khi học với giáo viên bản ngữ

Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả

6. Kindle E-reader

Kindle e-reader không đặc biệt thiết kế cho người học ngôn ngữ, nhưng nếu bạn biết cách, bạn có thể biến nó thành một công cụ học Tiếng Anh. Trong khi đọc sách Tiếng Anh trên ứng dụng, bạn có thể tra cứu từ điển. Tất cả những từ bạn truy cứu tìm kiếm sẽ lưu vào cơ sở dữ liệu Kindle’s Vocabulary Builder. Sau đó xem lại những từ mới học, thậm chí lựa chọn những tấm flashcard để có thể tự kiểm tra từ vựng. Tính năng Word Wise sẽ tự động đưa ra những định nghĩa đơn giản với bất kỳ từ vựng khó trong bài đọc.

Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả
Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả

7. Feedly

Feedly là một ứng dụng đọc thông minh giúp bạn cập nhật liên tục những câu chuyện mới nhất đến từ các ấn phẩm yêu thích của chính bạn. Nếu bạn thích về chủ đề công nghệ, Feedly sẽ tuyển chọn tin tức từ các tạp chí lớn dạy Tiếng Anh dành riêng cho lĩnh vực công nghệ như TechCrunch hoặc Wired. Đọc về các chủ đề yêu thích là một trong những cách giúp tạo động lực và duy trì chúng trong khi họ.

Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả
Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả

Trên đây là 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hiệu quả rất dễ tải về và sử dụng hàng ngày. Hi vọng các bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp với trình độ của bản thân mình. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm: Lịch khai giảng ECORP tháng 7/2020

7 ứng dụng đọc báo song ngữ giúp bạn học tiếng Anh cực nhanh

---
HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH
Head Office: 26 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)
-------------------------
HÀ NỘI
ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy - 024. 62936032
ECORP Đống Đa: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa - 024. 66586593
ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng - 024. 66543090
ECORP Hà Đông: 21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông - 0962193527
ECORP Công Nghiệp: 63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 0396903411
ECORP Sài Đồng: 50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 0777388663
ECORP Trần Đại Nghĩa: 157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722
ECORP Nông Nghiệp: 158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội - 0869116496
- HƯNG YÊN
ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên - 0869116496
- BẮC NINH
ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496
- TP. HỒ CHÍ MINH
ECORP Bình Thạnh: 203 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh – 0961995497
ECORP Quận 10: 497/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM - 0961995497
ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp - 028. 66851032
Tìm hiểu các khóa học của và đăng ký tư vấn, test trình độ miễn phí tại đây.
Cảm nhận học viên ECORP English.

Share this post