Danh sách 7 trang web giúp bạn tự học tiếng Anh Online

Trang Web tự học tiếng Anh hay

Danh sách 7 trang web giúp bạn tự học tiếng Anh Online

Bên cạnh việc tham gia các khóa học để trau dồi tiếng Anh thì hẳn là nhiều bạn cũng mong muốn bản thân mình có thể tự mình tăng cường các kĩ năng của bản thân phải không nào? Vậy hãy để Ecorp gợi ý cho bạn một vài trang web cho việc tự học tiếng Anh trực tuyến tương đối hữu hiệu để tham khảo nhé. Cùng bắt đầu thôi! 

Trang Web tự học tiếng Anh hay
Trang Web tự học tiếng Anh hay

1/ www.studyphim.vn

Đây là trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ hay và hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh. Những bộ phim ở đây được dịch thuật ra phụ đề Anh – Việt. Phụ đề chạy song song với lời thoại nhân vật giúp bạn nắm được toàn cảnh đoạn hội thoại của nhân vật mà không phải tra từ điển hay tua đi tua lại. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được chọn bật hay tắt phụ đề để luyện nghe. Đồng thời giúp bạn kiểm tra lại liệu mình có nghe đúng không khi cần thiết. Website cập nhật nhiều bộ phim mới mỗi ngày. Đặc biệt là gồm cả những bộ phim nổi tiếng như Avengers hay Harry Porter. 

2/ www.studynhac.vn

StudyNhac cũng là một ứng dụng học tiếng anh online như Studyphim. Tuy nhiên chủ đề chính của trang web là học và trau dồi kỹ năng thông qua bài hát phụ đề song ngữ.

Website này tập trung phần lớn vào kỹ năng phát âm bởi đây luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu, nhất là với những bạn muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp của mình nhanh và hiệu quả. Vì vậy việc luyện phát âm bằng cách nghe và hát theo lời bài hát song ngữ ở website này giúp tăng kỹ năng phát âm rất hiệu quả. Và bạn còn có cơ hội luyện nghe, học được vô số từ mới qua các bài hát. Với hơn 3000 bài hát được biên soạn và dịch song ngữ anh việt, đây là một giải pháp học tiếng anh cực kì thú vị và thoải mái cho người học tiếng anh mỗi ngày đó.

3/ Duolingo.com

Duolingo là ứng dụng dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh. Khi bạn muốn tiếp xúc những nền tảng cơ bản của tiếng anh nhanh và hiệu quả thì duolingo rất phù hợp vì giao diện trang web cũng như di động rất thân thiện. Và các bạn không chỉ được học mỗi tiếng Anh mà còn nhiều ngôn ngữ khác. Với mỗi ngôn ngữ, bạn sẽ có các giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành đủ câu hỏi thì mới được qua bài. Phương pháp học tiếng anh ở trang web này rất hay và rất hiệu quả. Tuy nhiên, nội dung của duolingo sẽ thu hút với những người chưa có kiến thức nền tảng và muốn học lại từ đầu hơn là những người đã biết tiếng và muốn nâng cao trình độ.

4/ Fluentu.com

FluentU nằm trong những trang web học tiếng anh hiệu quả và tốt nhất trên youtube. FluentU sử dụng nguồn tư liệu là những đoạn video trên youtube tích hợp vào website, giúp bạn trau dồi kỹ năng tiếng anh của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất qua những đoạn hội thoại ngắn và nhỏ trên youtube của người nước ngoài. Ngoài tiếng anh, website còn giúp bạn học thêm nhiều thứ tiếng khác một cách hay và tốt nhất nữa

5/ Tienganh123.com

Tiếng anh 123 có lẽ là một trong những website học tiếng anh ra đời từ sớm tại Việt Nam. Giao diện toàn tiếng Việt nên bạn cứ yên tâm khám phá nhé. Với lượng bài giảng phong phú thì đây là 1 trang web bạn nên tham khảo. Nhưng nếu bạn thích các bài tập thực hành và phát triển khả năng giao tiếp thì Tiếng Anh 123 không phải là 1 trang web phù hợp vì nó chủ yếu hướng người dùng đến học ngữ pháp hơn.

6/ Hellochao.com

Trang web này nhắm trọng tâm đến những mẫu câu giao tiếp Anh – việt. Điểm nổi bật của trang web này là công cụ tra từ điển hữu dụng. Công cụ này giúp bạn có thể tra cứu nhanh và hiệu quả những câu tiếng việt sang tiếng anh. Tuy nhiên công cụ từ điển này không được miễn phí. Trang web còn có những bài học tiếng anh giao tiếp được tạo từ những mẫu câu nói anh việt.

Và nếu bạn muốn tham khảo thì cũng có các website/app từ điển miễn phí có thể tham khảo như TFLAT hay là Cambridge Dictionary, Oxford Dictionary, Ozdic,…

7/ Els.ecorp.edu.vn

Hiện tại, Ecorp English cũng có một website giúp các bạn học tiếng Anh hiệu quả và rất toàn diện. ELS sẽ cung cấp cho bạn một kho tàng những bộ phim song ngữ bao từ đa dạng các thể loại, đặc biệt phù hợp cho các mọt phim “chính hiệu”. Và trong đó có bao gồm cả những bộ bom tấn nổi tiếng mà nhiều bạn yêu thích. Ngoài ra đây còn là nền tảng giúp bạn học tiếng Anh với những bài học và luyện tập, trải rộng từ kiến thức cơ bản đến giao tiếp và thậm chí là ôn luyện thi chứng chỉ IELTS sau này.

Hiện nay, ELS là một công cụ miễn phí, các bạn chỉ việc đăng ký tài khoàn thì sẽ được truy cập vào kho tàng học tiếng Anh khổng lồ của ELS thôi.

 

Trên đây là Top 7 trang web mà Ecorp nghĩ rằng sẽ rất phù hợp cho các bạn muốn tự học và nâng cao trình độ tiếng Anh ở nhà đó. Đừng chần chừ mà hãy tự mình trải nghiệm đi nhé!

 

>> Xem thêm:

Mẹo học tiếng Anh – 2 nguồn học tiếng Anh cực hay mà thậm chí thầy cô bạn chưa biết

8 Mẹo học tiếng Anh mà không phải Trung tâm nào cũng chỉ cho bạn (Phần 1)

8 Mẹo học tiếng Anh mà không phải Trung tâm nào cũng chỉ cho bạn (Phần 2)

LỘ TRÌNH HỌC TỪ MẤT GỐC ĐẾN THÀNH THẠO

Tiếng Anh cho người mất gốc: https://goo.gl/H5U92L

Tiếng Anh giao tiếp phản xạ : https://goo.gl/3hJWx4

Tiếng Anh giao tiếp thành thạo: https://goo.gl/nk4mWu

Khóa học Online: https://bit.ly/2XF7SJ7

---
HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH
Head Office: 26 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)
-------------------------
HÀ NỘI
ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy - 024. 62936032
ECORP Đống Đa: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa - 024. 66586593
ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng - 024. 66543090
ECORP Hà Đông: 21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông - 0962193527
ECORP Công Nghiệp: 63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 0396903411
ECORP Sài Đồng: 50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 0777388663
ECORP Trần Đại Nghĩa: 157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722
ECORP Nông Nghiệp: 158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội - 0869116496
- HƯNG YÊN
ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên - 0869116496
- BẮC NINH
ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496
- TP. HỒ CHÍ MINH
ECORP Bình Thạnh: 203 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh – 0961995497
ECORP Quận 10: 497/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM - 0961995497
ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp - 028. 66851032
Tìm hiểu các khóa học của và đăng ký tư vấn, test trình độ miễn phí tại đây.
Cảm nhận học viên ECORP English.

Share this post