fbpx

Mr Tomas

Tomas Phan

Minneapolis, Minnesota

  • Chứng chỉ dạy Quốc tế TESOL
  • Đạt Bằng Cử Nhân Nghệ Thuật và Thạc Sĩ
  • Giảng viên trường Đại học Kinh Bắc
  • 03 năm kinh nghiệm trong vị trí giáo viên tiếng Anh tại trường Đạihọc ở Việt Nam.

Đến từ Cộng Hòa Séc, sở hữu chứng chỉ TESOL danh giá thầy Tomas đã giúp đỡ hàng ngàn học viên nâng cao sự tự tin và khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh.

                               Thầy Tomas (áo đỏ) và gia đình tại Séc

Hiện tại thầy Tomas đang là giảng viên trường Đại học Kinh Bắc. Với niềm đam mê giảng dạy, và mong muốn sinh viên Việt Nam cải thiện được trình độ giao tiếp và tiếp thu kiến thức hay trên thế giới thầy Tomas xin giảng dạy tại Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp English.

Thầy Tomas là giáo viên trẻ giàu kinh nghiệm tại Ecorp English

Thầy Tomas chia sẻ: “Tôi thấy rằng việc kiểm tra trình độ tiếng Anh sinh viên thông qua bài kiểm tra là không hiệu quả, các lỗi sai phát âm sinh viên Việt rất nhiều, huống chi để các em nghe giảng trên trường sẽ không hiểu thì để vươn ra thị trường lao động thế giới càng không thể. Chính vậy tôi đã xin giảng dạy tại Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp English để giúp các em tự tin, xóa bỏ lỗi sai phát âm và dùng tiếng Anh thành thạo được trong đời sống. ”

                                                          Thầy Tomas trong buổi trải nghiệm Tiếng Anh tại Tràng An cùng học viên Ecorp

“Em rất thích học thầy Tomas vì thầy rất vui tính. Trong giờ học thầy giảng rất nhiệt tình, hay cho cả lớp chơi trò chơi để luyện tập tiếng Anh. Thầy rất tốt bụng, luôn hỏi thăm và ở lại sửa lỗi giao tiếp  sau giờ học cho học viên chúng em” – Bạn Nguyễn Hà Phương, Lớp STR 120.

                          Thầy Tomas được các bạn học viên rất yêu mến