Ms. Lauren Swift

Lauren Swift

Canada

  • Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh toàn cầu TESOL  do The Oxford Centre for Leadership, United Kingdom cấp.
  • 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam

My name is Lauren, I just came to Ecorp one month ago, but I enjoy it a lot, I really enjoy working with the university students, so it’s my chance to have conversations with people. I’m learning a lot myself about Hanoi, Vietnam, and Vietnamese culture from my students.

Sở hữu vẻ ngoài nhẹ nhàng và trẻ trung nhưng cô Lauren đã có 3 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại nhiều quốc gia khác nhau. Bởi vậy cô Lauren có những cách tiếp cận và truyền đạt kiến thức rất hiệu quả đối với những bạn học viên chưa có căn bản.

Dù mới giảng dạy tại Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp English nhưng với khả năng và kinh nghiệm tuyệt vời, cô Lauren đã nhận được rất nhiều lời khen và sự yêu quý của học viên.

Ms. Lauren Twift - Giáo viên bản ngữ - ECORP
Ms. Lauren Twift – Giáo viên bản ngữ – Ecorp English.

Em thích cô ngay từ lần gặp đầu tiên ý. Giọng của cô rất đáng yêu và nhẹ nhàng, dễ nghe. Em thích nhất khi học từ mới cùng cô, được nghe cô dạy phát âm chuẩn. Em cảm thấy cô tận tâm lắm, sát sao từng bạn trong lớp, chỉnh sửa từng chút đến khi đọc đúng mới thôi”. (Bạn Hoài Giang lớp Starter)

Cô Lauren vừa dễ thương lại vừa thân thiện. Cô dạy từ vựng thường hay diễn tả bằng body language nữa, cảm giác ấn tượng, dễ nhớ hơn hẳn kiểu học nghĩa khô khan. Trên lớp cô còn hay tổ chức trò chơi từ vựng nữa, những trò như trò nối từ nhưng có nhiều độ khó khác nhau như là chỉ được chọn danh từ hay tính từ,… Chơi như vậy vừa vui lại còn giúp ôn lại từ nữa” (Bạn Trà My lớp Elementary)

Ms. Lauren Twift - Giáo viên bản ngữ - ECORP
Ms. Lauren Twift – Giáo viên bản ngữ – ECORP ENGLISH

Ban đầu em thấy cô Lauren nói hơi nhỏ nhẹ nên em nghĩ cô dạy trầm. Nhưng thực sự thì học cô vui lắm. Cô hay giải nghĩa từ bằng ví dụ hay bằng các từ đơn giản hơn để bọn em đoán. Em cảm thấy như vậy lại dễ nhớ mà còn được nâng cao thêm vốn từ nữa” (Bạn Huy Hoàng lớp Elementary)