Ecorp bùng nổ cùng sv Đại học Giao thông Vận tải HCM trong sự kiện “Hãy bắt đầu ngay từ năm nhất”

Ecorp bùng nổ cùng sv Đại học Giao thông Vận tải HCM trong sự kiện “Hãy bắt đầu ngay từ năm nhất”

Vào lúc 17h00 ngày 12/09/2019 tại Hội Trường A, đã diễn ra chương trình “Hãy bắt đầu ngay từ năm nhất”. Đây là chương trình lớn nhất năm, do trường Đại học Giao thông Vận tải HCM phối hợp với Ecorp English tổ chức. Chương trình đã diễn ra thành công, thu hút hàng nhìn sinh viên trong trường, cũng như sinh viên địa bàn TP HCM tham gia.

Đến tham dự sự kiện lớn này, vinh dự đón tiếp các vị khách: Đồng chí Nguyễn Đức Chiến – Phó Bí Thư Đoàn Trường, Đ/c Phạm Thành Tuân – Chủ tịch Hội Sinh Viên Trường, Đại diện Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp English và đặc biệt sự có mặt rất quý báu của diễn giả Đào Đức Dũng- Chủ tịch Tập đoàn Ecorp. 

Diễn giả- Tổng giám đốc Đào Đức Dũng, từng sinh viên của trường Bách Khoa Hà Nội, ngay từ năm nhất anh đã rất năng động tham gia nhiều hoạt động ở cả trong và bên ngoài nhà trường. Với sự nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ, ngay từ khi còn là sinh viên anh đã đạt được những thành tựu khiến ai thán phục.

     Diễn giả- Đào Đức Dũng, Chủ tịch tập đoàn Ecorp tại sự kiện 

Hiện nay trường  Đại học Giao thông Vận tải HCM, đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo, lấy sinh viên là trung tâm đào tạo. Tuy nhiên nhận thấy yêu cầu của các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp ngày càng cao, đòi hỏi sinh viên phải chủ động trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng mềm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chính vì vậy nhà trường đã phối hợp với tập đoàn Ecorp tổ chức chương trình “Hãy bắt đầu ngay từ năm nhất”.

ecorp đồng hành cùng sinh viên ĐH Giao thông vận tải HCM
Diễn giả Đào Đức Dũng – người truyền lửa kiến thúc, kinh nghiệm thực tế cho                           hàng nghìn sinh viên trường ĐH GTVT HCM

Với mong muốn giúp định hướng cho các bạn sinh viên kịp thời trang bị hành trang chinh phục nhà tuyển dụng trong tương lai ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, diễn giả Đào Đức Dũng không ngại bay hơn 2.000km từ Hà Nội vào TP HCM để chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình.

 

ecorp đồng hành cùng sinh viên ĐH Giao thông vận tải HCM
Chương trình còn thu hút, bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên                                                         Đại học GTVT HCM
               Các bạn sinh viên ĐHGT,hào hứng hưởng ứng cùng sự kiện

Tại Hội thảo, diễn giả Đào Đức Dũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về những kỹ năng, kiến thức cần thiết của sinh viên trong hành trình chinh phục nhà tuyển dụng. Có thể nói sinh viên hiện nay phần lớn khi mới tốt nghiệp ra trường đi làm  đều thiếu kỹ năng mềm, và thất nghiệp là chuyện dễ nhận thấy.

Để gỡ giải cho tình trạng này, anh Đào Đức Dũng đã có bài hướng dẫn sinh viên chi tiết, cụ thể. Diễn giả cũng tổ chức phỏng vấn thử các bạn sinh viên ngay tại hội trường, qua đó các bạn sinh viên có cơ hội thử sức trực tiếp với nhà tuyển dụng cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Vinh dự khi được đồng hành cùng các bạn sinh viên trường ĐH Tài GTVT HCM trong chương trình này, Ecorp cũng mong muốn hỗ trợ, tạo môi trường rèn luyện, thực tập cho các bạn sv để ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn cũng có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc tại doanh nghiệp chuyên nghiệp, lấy kinh nghiệm thực tế để chuẩn bị hành trang cho tương lai.

ecorp đồng hành cùng sinh viên ĐH Giao thông vận tải HCM
          Đại diện BTC chương trình, tặng hoa cảm ơn diễn giả Đào Đức Dũng

Chương trình cũng mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho Tân sinh viên ĐH Giao thông Vận tải HCM môi trường học tập năng động và hoạt động mới mẻ.

Đồng hành cùng tân sinh viên ĐH GTVT HCM, Ecorp đã trao tặng các suất học bổng trị vô cùng giá trị. Ecorp English rất vui khi mang sứ mệnh đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tri thức. Ecorp mong sẽ cùng nhà trường tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa cho sinh viên trường.

ecorp đồng hành cùng sinh viên ĐH Giao thông vận tải HCM
ecorp đồng hành cùng sinh viên ĐH Giao thông vận tải HCM

Buổi chia sẻ đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên. Hi vọng rằng những chia sẻ quý báu của Diễn giả Đào Đức Dũng sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên trong việc chủ động hoàn thiện thêm các kỹ năng, kiến thức của mình để chinh phục thành công các nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Một lần nữa, Ecorp English chúc các bạn tân sinh viên ĐH Giao thông Vận tải, học tập tốt và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất trong năm nhất và những năm tiếp theo.

Xem thêm:

---
HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH
Head Office: 26 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)
-------------------------
HÀ NỘI
ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy - 024. 62936032
ECORP Đống Đa: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa - 024. 66586593
ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng - 024. 66543090
ECORP Hà Đông: 21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông - 0962193527
ECORP Công Nghiệp: 63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 0396903411
ECORP Sài Đồng: 50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 0777388663
ECORP Trần Đại Nghĩa: 157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722
ECORP Nông Nghiệp: 158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội - 0869116496
- HƯNG YÊN
ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên - 0869116496
- BẮC NINH
ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496
- TP. HỒ CHÍ MINH
ECORP Bình Thạnh: 203 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh – 0961995497
ECORP Quận 10: 497/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM - 0961995497
ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp - 028. 66851032
Tìm hiểu các khóa học của và đăng ký tư vấn, test trình độ miễn phí tại đây.
Cảm nhận học viên ECORP English.

Share this post