fbpx

Review trung tâm tiếng Anh Ecorp English có tốt không?

Review trung tâm tiếng Anh

Review trung tâm tiếng Anh Ecorp English có tốt không?

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp uy tín giữa hàng ngàn trung tâm ngoài thị trường? Hay bạn đã nghe thấy vài cái tên “có vẻ nổi” nhưng vẫn chưa quyết định được vì ở đâu cũng “na ná” nhau. Trước khi quyết định được đó có thực sự là trung tâm phù hợp với mục tiêu của bản thân hay không, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Ecorp English và hành trình 7 năm kinh nghiệm giáo dục ngôn ngữ Anh cho thế hệ trẻ.

  1. Phương pháp đào tạo

Hệ thống giáo dục quốc tế Ecorp English là đơn vị tiên phong tổ chức thành công hành trình trải nghiệm thực tế cho người học tiếng Anh, qua đó giúp học viên được học trong môi trường hiên đại và thiết thực nhất. Tiêu biểu là các phương pháp:

Phương pháp kích thích não bộ BSM (Braining Stimulating Methods), làm tăng khả năng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức, được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền cho người học tiếng Anh từ Singapore. Đây là phương pháp được ứng dụng xuyên suốt quá trình học, làm khơi dậy hứng khởi và duy trì động lực học với nhạc não bộ, hình ảnh, tương tác giữa những bạn cùng trình độ.

 

Phương pháp ELS độc quyền của Ecorp
Phương pháp ELS độc quyền của Ecorp

 

Ứng dụng song song là phương pháp ELS (Experiential Learning Styles) – học tiếng Anh chuẩn quốc tế bằng chuỗi hành trình trải nghiệm, ứng dụng qua mô hình học của tiến sĩ David A. Kolb – Đại học Harvard. Mô hình giáo dục này đã áp dụng thành công trên 25 nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Singapore… và các trường đại học lớn như Harvard, Oxford…về trải nghiệm ngôn ngữ thực tế ngay trong khóa học. Nhờ đó, học viên không những có môi trường tương tác chuẩn quốc tế, mà còn tạo tối đa cơ hội được lắng nghe, chia sẻ hình thành lối tư duy theo ngôn ngữ trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, tùy vào từng trình độ của học viên, giáo trình và hệ thống bài tập tương tác của Ecorp English được phân bổ theo lộ trình từ mất gốc đến thành thạo, đồng thời xây dựng theo bài giảng của các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới và với tiến sĩ – thạc sĩ ngôn ngữ Anh tại Việt Nam, nhằm nâng cao hiệu quả vận dụng kiến thức từ lý thuyết đến thực hành của học viên.

2. Chất lượng giảng viên

Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại Ecorp English được tuyển chọn theo quy trình chuẩn về chất lượng đào tạo, là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm và tối thiểu phải sở hữu một trong ba chứng chỉ sau đây:

  • TESOL – Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh.
  • CELTA- Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn.
  • TEFL – Dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là tiêu chuẩn ban đầu. Để trở thành giảng viên chính thức tại Ecorp English, các ứng viên phải trải qua 1 tháng thử việc và bài test năng lực sư phạm cuối kì để đảm bảo công tác giáo dục được đề cao và có trách nhiệm nhất.

 

Môi trường 100% Giáo viên Bản ngữ - Ecorp
Môi trường 100% Giáo viên Bản ngữ – Ecorp

 

Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng của Ecorp English cũng là những bạn có trình độ tiếng Anh ưu tú với IELTS 7.0 trở lên và có kinh nghiệm trên 6 tháng làm việc tại môi trường giao tiếp tiếng Anh. Nhờ quy trình tuyển dụng và chọn lọc chặt chẽ, giáo viên bản ngữ của trung tâm có chất lượng đồng đều và được học viên đánh giá cao trong suốt quá trình học tập.

Bạn Hoài An – học viên lớp STR589 chia sẻ: “Giáo viên bản ngữ ở Ecorp đều là những thầy cô cực kì vui tính, trước em cứ nghĩ học với người nước ngoài nói sai thì ngại lắm. Nhưng các thầy cô luôn vui vẻ và tận tình sửa lỗi sai cho em nên em cũng tự tin lên nhiều ý, đặc biệt là thầy David ạ. Còn chị trợ giảng thì luôn giúp em phần bài tập, kể cả sau giờ học cứ rảnh là chị ấy lại động viên để em không bị sao nhãng”.

3. Môi trường học tập

Để học viên được học tập và phát triển bản thân tốt nhất trong quá trình học, Ecorp English đã xây dựng hẳn một hệ sinh thái gồm lớp học tương tác chuẩn quốc tế, cộng đồng trao đổi kiến thức, nền tảng học tiếng Anh Online ELS. Khi được trải nghiệm hệ sinh thái học tập của Ecorp English, học viên sẽ được tối đa thời gian học ngấm ngôn ngữ và thành thạo tiếng Anh theo đúng lộ trình.

Môi trường học tập
Môi trường học tập chuẩn quốc tế ở Ecorp

 

Hơn nữa, Ecorp English cũng phát triển mạnh mẽ Fanpage Ecorp English – Hệ thống giáo dục quốc tế, Website: https://ecorp.edu.vn/ và Youtube: Học tiếng Anh cùng Ecorp English, chuyên về kiến thức tiếng Anh giao tiếp nhằm cung cấp cho cộng đồng những bài học bổ ích để tự ôn luyện.

Hơn 7 năm kinh nghiệm kiến tạo công dân toàn cầu, đặc biệt là sứ mệnh đem ngôn ngữ Anh trở thành kĩ năng tối thiểu cho thế hệ nhân sự 4.0, đến nay Ecorp English đã tổ chức hàng ngàn lớp học, thu hút hơn 100.000 học viên và 80% trong số đó đã xóa mất gốc tiếng Anh thành công và lấy lại sự tự tin trong hành trình chinh phục ngoại ngữ.

“Cảm ơn Ecorp rất nhiều vì đã truyền cảm hứng cho người đã, đang và sẽ gắn kết với tiếng Anh lâu dài. Với mình tiếng Anh không chỉ làm thay đổi cuộc sống mà còn khao khát thay đổi cuộc sống của những người xung quanh mình nữa, tất cả là nhờ Ecorp đó!!” – Bạn Quý Dương, cựu học viên lớp ELE122.

Thời gian qua có không ít học viên đã tin tưởng và lựa chọn Ecorp English để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, chọn được một trung tâm tiếng Anh ưng ý để đồng hành mới là bắt đầu, bạn cần trang bị cho mình một mục tiêu thực tế, kèm theo sự quyết tâm, kiên trì và niềm yêu thích ngoại ngữ thì mới có thể chinh phục tiếng Anh thành công.

 

Xem thêm:

Ecorp English ưu đãi trả góp học phí khóa học tiếng Anh 0% lãi suất

Ecorp ưu đãi giảm 90% học phí khoá học tiếng Anh nền chuẩn Cambridge qua VinID

---
HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH
Head Office: 26 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)
-------------------------
HÀ NỘI
ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy - 024. 62936032
ECORP Đống Đa: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa - 024. 66586593
ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng - 024. 66543090
ECORP Hà Đông: 21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông - 0962193527
ECORP Công Nghiệp: 63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 0396903411
ECORP Sài Đồng: 50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 0777388663
ECORP Trần Đại Nghĩa: 157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722
ECORP Nông Nghiệp: 158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội - 0869116496
- HƯNG YÊN
ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên - 0869116496
- BẮC NINH
ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496
- TP. HỒ CHÍ MINH
ECORP Bình Thạnh: 203 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh – 0961995497
ECORP Quận 10: 497/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM - 0961995497
ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp - 028. 66851032
Tìm hiểu các khóa học của và đăng ký tư vấn, test trình độ miễn phí tại đây.
Cảm nhận học viên ECORP English.

Share this post