GALA KỶ NIỆM “TỰ HÀO HÀNH TRÌNH 5 NĂM GIEO HẠT” – TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ ECORP.

GALA KỶ NIỆM “TỰ HÀO HÀNH TRÌNH 5 NĂM GIEO HẠT” – TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ ECORP.

Tối ngày 15/10/2018, tại trung tâm hội nghị Quốc tế Trống Đồng Palace, Hà Nội, Tập đoàn Quốc tế Ecorp đã tổ chức thành công Lễ kỉ niệm 5 năm ngày thành lập Tập đoàn.

Tới dự buổi Lễ trọng đại của Tập đoàn Quốc tế Ecorp là sự góp mặt của hơn hàng chục nhà lãnh đạo của các cơ quan, tập đoàn lớn, đối tác cùng với khoảng 300 cán bộ nhân viên Ecorp ưu tú nhất đại diện cho hơn 1400 thành viên của công ty.

Với chủ đề “HÀNH TRÌNH  5 NĂM GIEO HẠT” – Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, chân thành và tràn đầy tinh thần nhiệt huyết giữa những con người Ecorp. Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng, “cây nhà lá vườn” của Đội văn nghệ Ecorp của Tổ chức giáo dục Quốc tế Ecorp English  thể hiện qua tiết mục “Đưa cả đại ngàn về với Ecorp”

Tại buổi lễ kỷ niệm con người Ecorp đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 5 năm phát triển của Tập Đoàn. Một chặng đường đầy chông gai, nối tay nhay vươt qua thách thức để rồi ngày hôm nay, Ecorpper có thể tự hào về những thành công rực rỡ đạt được suốt 5 năm công hiến, 5 năm không ngừng gieo hạt. Những thước phim về “HÀNH TRÌNH 5 NĂM GIEO HẠT”  phát lên cùng tiếng gieo hò, vô tay vì con người Ecorp nhìn thấy chính bản thân mình trong đó, thấy nỗ lực của bản thân, thấy những hạt quý đã gieo giờ đây đã nảy mầm, thấy cống hiến, thấy cảm động và thấy tự hào.

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, bắt đầu từ một phòng học nhỏ ở trường Tiểu học Khương Thượng, với giấc mơ phi thường Ecorp đã trở thành Tập Đoàn giáo dục Quốc tế, một trong 30  Tập đoàn lớn nhất Việt Nam về về giáo dục ngôn ngữ. Ecorp trở thành đối tác độc quyền của Singapore với 12 cơ sở từ Bắc vào Nam tự hào là đơn vị đào tạo Tiếng Anh giao tiếp đầu tiên ở Việt Nam cấp chứng chỉ quốc tế Singapore với 100% giáo viên bản ngữ. Đặc biệt trong hành trình 5 năm gieo hạt, ngoài Tổ chức giáo dục quốc tế ECORP English, Tập đoàn Ecorp đã mở rông sang các lĩnh vực đa ngành nghề khác và hiện có 8 công ty / dự án thành viên:

Hệ thống trường mầm non song ngữ American Montessori đạt chuẩn Montessori Hoa Kỳ

Trường Anh ngữ American Kids là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM cho việc học tiếng Anh của trẻ 4 – 12 tuổi

Học viện ngôn ngữ Anh Quốc ABIT  – đơn vị chuyên luyện thi chứng chỉ Ielts theo lối tư duy của BGK ra đề.

Nhà máy dược Mỹ phẩm Laurent chính hãng của Việt Nam.

Cộng đồng khởi nghiệp IBIZ – đơn vị tổ chức các khóa đào tạo về kinh doanh và các dự án đầu tư hỗ trợ khởi nghiệp

– Cộng đồng CLB dẫn tour phi lợi nhuận ETC

Dự án sách tiếng Anh và kinh doanh, khởi nghiệp ECORP Book

Nếu như coi Ecorp là một công trình mang giá trị bền vững theo thời gian thì Chủ tịch tập đoàn  Ecorp , ông Đào Đức Dũng – người sáng lập ra tập đoàn Quốc tế Ecorp , chính là viên gạch đặt nền móng đầu tiên làm nên giá trị của Ecorp ngày hôm nay.Tại buổi lễ, chủ tịch Đào Đức Dũng đã có những chia sẻ hết sức xúc động về hành trình 5 năm không ngừng gieo hạt và công hiến của Tập Đoàn. Trích lời Chủ tịch có chia sẻ: “ Con người sinh ra đều mang trong mình khả năng vô hạn. Vì vậy, tôi  tha thiết kêu gọi mỗi con người ECORP hãy chung tay đoàn kết, không ngừng học tập và cháy hết mình để cùng tập đoàn ECORP hướng tới sứ mệnh “Vì 1 việt nam – trí ra biển lớn”. Câu nói trân quý từ vị Chủ tịch đáng kính như làm bừng lên nhiệt huyết sục sôi của tuổi trẻ, của toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo của Ecorp. 5 Năm chưa phải là một khoảng thời gian dài, đó những năm tháng đặt những viên gạch đầu tiên, Tập đoàn Ecorp mới chỉ bắt đầu trên chặng đường mới, một con đường “Trí ra biển lớn”  vươn tầm các Tập Đoàn lớn trên thế giới, với định hướng trở thành tập đoàn đa dịch vụ với chuỗi đào tạo cho mọi lứa tuổi.

Chủ tịch tập đoàn Quốc tế Ecorp – ông  Đào Đức Dũng phát biểu

Chủ tịch tập đoàn Quốc tế Ecorp – ông  Đào Đức Dũng phát biểu

Ngay sau những lời phát biểu xúc động và chân thành của Chủ tịch Đào Đức Dũng, nối tiếp chương trình là giọng ca ngọt ngào nhưng vẫn đậm hào khí của ca sĩ Phan Linh với  “Niềm tin Chiến thắng” mang âm hưởng hào hùng, thể hiện niềm tự hào, tinh thần của những con người Ecorp, của tuổi trẻ Ecorp luôn hừng hực nhiệt huyết cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục ngôn ngữ toàn cầu cho người Việt.

 Ca sĩ Phan Linh cất cao giọng với “Niềm tin chiến thắng”

Tập đoàn Quốc tế Ecorp sẽ không thể có ngày hôm nay nếu như không có những cố gắng, những nỗ lực suất sắc của nhà lãnh đạo xuất sắc , nhà truyền lửa tất cả các cơ sớ từ bắc vào nam. Ngày 15/10/2018 không chỉ là ngày kỉ niệm thành lập công ty mà còn là ngày vinh danh những cá nhân xuất sắc, những cống hiến ngày đêm dựng lên một Ecorp trường tồn.

Những người truyền lửa , những giáo viên “Xuất sắc nhất”

Những người truyền lửa , những giáo viên “Xuất sắc nhất”

Ngay sau khi vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc, tất cả lại cùng lắng đọng lại trước giây phút cắt bánh sinh nhật giữa những thiên thần trắng và cùng cạn ly , nâng cao lời  hẹn cho một tương lai vươn cao của tập đoàn Quốc tế Ecorp.

Chủ tịch tập đoàn Quốc tế Ecorp – ông Đào Đức Dũng nâng cốc, cắt bánh chúc mừng “Hành trình gieo hạt 5 năm của Ecorp”

Sau khi thực hiện xong nghi thức quan trọng nhất của buổi lễ, toàn bộ các vị khách trong khán phòng đã cùng nhau dùng tiệc, thưởng thức các tiết mục văn nghê vô cùng máu lửa được Ecorp dày công tập luyện và chuẩn bị.

Lễ kỷ niệm “HÀNH TRÌNH 5 NĂM GIEO HẠT” của tập đoàn Quốc tế Ecorp  đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa toàn thể CBNV của Tập Đoàn, giữa các khách mời , các lãnh đạo cơ quan, các đối tác của Ecorp.

Chặng đường 5 năm, thế sự xoay vần và đổi thay, nhưng 5 năm đó, bằng trí tuệ, sự kiên trì và tinh thần đổi mới, Ecorp đã xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh về Tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi , mọi đối tượng, hiện diện từ Bắc đến Nam của tổ quốc. Ở phía trước còn nhiều thử thách, nhưng với tâm thế sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới, làm chủ những công nghệ mới, tập đoàn  Quốc tế Ecorp vẫn đang tiếp tục in dấu sâu đậm về một thương hiệu uy tín, chất lượng, kiến tạo nên những giá trị vững bền, kết nối các thế hệ, kéo thế giới xích lại gần nhau bằng ngôn ngữ toàn cầu. Ecorp – Không ngừng gieo hạt tốt, cống hiền hết mình vì sứ mệnh “ Vì một Việt Nam – trí ra biển lớn”

Xem thêm: 

ẢNH ĐÊM GALA “TỰ HÀO HÀNH TRÌNH 5 NĂM ECORP [PART 1]

ẢNH ĐÊM GALA “TỰ HÀO HÀNH TRÌNH 5 NĂM ECORP [PART 2]

---
HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH
Head Office: 26 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)
-------------------------
HÀ NỘI
ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy - 024. 62936032
ECORP Đống Đa: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa - 024. 66586593
ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng - 024. 66543090
ECORP Hà Đông: 21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông - 0962193527
ECORP Công Nghiệp: 63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 0396903411
ECORP Sài Đồng: 50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 0777388663
ECORP Trần Đại Nghĩa: 157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722
ECORP Nông Nghiệp: 158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội - 0869116496
- HƯNG YÊN
ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên - 0869116496
- BẮC NINH
ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496
- TP. HỒ CHÍ MINH
ECORP Bình Thạnh: 203 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh – 0961995497
ECORP Quận 10: 497/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM - 0961995497
ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp - 028. 66851032
Tìm hiểu các khóa học của và đăng ký tư vấn, test trình độ miễn phí tại đây.
Cảm nhận học viên ECORP English.

Share this post