Thông báo về việc một số đơn vị dùng chiêu trò gây ảnh hưởng uy tín của Ecorp

Thông báo về việc một số đơn vị dùng chiêu trò gây ảnh hưởng uy tín của Ecorp

Thời đại mạng xã hội phát triển đã tạo điều kiện và cơ hội cho con người giao lưu, chia sẻ trong những hội nhóm. Bên cạnh hội nhóm hoạt động tích cực thì không ít group lập ra lan truyền những bài viết với nội dung không được kiểm chứng rõ ràng gây hiểu lầm nghiêm trọng như  tình trạng các nhân viên các công ty đối thử  lập nick ảo vào các hội nhóm, group rievew để nói xấu công ty khác vốn là điều rất phổ biến.

Những hội nhóm review học tiếng Anh xuất hiện tràn lan nhưng không kiểm chứng thông tin rõ ràng

Gần đây nhiều học viên học tập Ecorp có chia sẻ thấy các bài review xấu về trung tâm. Đại diện Ecorp English đã tìm hiểu và chia sẻ: “Những group này, thường hay xuất hiện những bài viết hỏi rằng “học tập tại Ecorp có tốt không?” thì ngay lập tức có hàng loạt facebook ảo nhảy vào đưa thông tin sai lệch nhằm bôi xấu nhằm gây ảnh hưởng đến uy tín . Thậm chí là giả mạo thành học viên cũ của Ecorp dù trên thông tin của facebook đi comment vẫn để đang làm việc tại công ty đối thủ. Không chỉ dừng lại 1, 2 lần chúng tôi  đã trực tiếp nhắn tin để xác thực thông tin thì không được phản hồi và vẫn tiếp tục nói xấu” 

     Một công ty bị nói xấu và ngày càng nhiều công ty rơi tình cảnh này

Tuy nhiên, rất nhiều các bạn trẻ lại ngây thơ tin vào các nick ảo đó, để đi sang học ở các trung tâm không chất lượng, để rồi tiền mất tật mang. Các bạn lựa chọn tin vào các nick ảo, vào những  nick facebook vốn dĩ không tồn tại còn hơn là tin tưởng vào thầy cô, vào các chuyên gia, và những người anh chị đi trước đã thực sự trải nghiệm sản phẩm đó.

Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp English – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam

Trực thuộc sở giáo dục đào tạo, Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp English là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng kiến thức kích thích não bộ từ Singapore trong việc học tiếng Anh cho trẻ em và người lớn tại Việt Nam. Là một trong những đơn vị giảng dạy tiếng Anh lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các khóa học Online cho người Việt tại nước ngoài, chúng tôi luôn được sự tin tưởng và phản hồi tích cực từ khách hàng trong suốt 9 năm hoạt động. 

Ecorp hân hạnh đón nhận giải thưởng một trong Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016 do Hội Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam chứng nhận.

      Chủ tịch tập đoàn Ecorp – ông Đào Đức Dũng trong lễ nhận gỉai “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”

Thầy cô các trường đại học và học viên nói về ECorp

Tự hào với hơn 60.000 học viên chinh phục tiếng Anh tiếng Anh thành công, là đối tác hơn 50 trường đại học lớn cả nước. Cô Lê Minh Ngọc _ Giảng viên trường Học viện Ngân hàng nhấn mạnh ” Hiện nay rất nhiều trung tâm ngoại ngữ vì vậy chúng ta hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được trung tâm uy tín chất lượng. Uy tín và đào tạo lâu năm là điều mà chúng tôi đã lựa chọn ECorp English trở thành đơn vị đồng hành với các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng. Và chúng tôi nhận phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên và đó cũng chính là  những điều mà chúng tôi tin cậy hợp tác với Ecorp”

                                                 Cùng xem thầy cô các trường Đại học nói về Ecorp 

Ecorp đã và đang không ngừng đột phá để tạo ra môi trường học tập tốt  hơn nữa cho học viên chinh phục tiếng Anh, giúp học viên làm chủ tiếng Anh không chỉ để chứng chỉ ra trường mà là giao tiếp thành thạo đời sống và công việc để kiến tạo thành công.  Bạn Phương học viên tại Ecorp English chia sẻ: “ Em được anh Hiếu Nguyễn hỗ trợ và chỉ dạy rất tận tình trong suốt quá trình học, được học tập với thầy Shaun, thầy David, và thầy Thomas, các thầy dạy rất hay, lại còn dễ thương và nhiệt tình nhất quả đất luôn. Qua những bài học, những trải nghiệm trong khoá học, em đã cải thiện được khá nhiều về trình độ tiếng anh của mình.”

Xem thêm: Cảm nhận của học viên tại Ecorp

                                                                                                                                             Bản tin thời sự trên VTV1 nói về phương pháp học độc quyền tại Ecorp English

ECorp sẽ luôn đón nhận những phản hồi để thay đổi và phát triển hằng ngày đem lại những  trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên. Thế nhưng, các bài viết nói xấu hay mạo danh học viên từng học tại Ecorp vẫn chưa được kiểm duyệt thông ti chính xác vẫn tồn tại đâu đó trên không mạng xã hội. Các bạn hãy lưu ý, kiểm chứng và tìm các nguồn thông tin từ nhà trường, báo chí chính thống để tham khảo nhé!

Về phía Ecorp, chúng tôi luôn đón nhận những phản hồi để giải quyết tận tình những thắc mắc của học viên để không ngừng thay đổi môi trường học tập, đem lại những giá trị tốt nhất cho học viên. Dù chưa phải lúc nào cũng hoàn hảo 100%, nhưng đội ngũ nhân viên, thầy cô  luôn hết mình, lắng nghe, hỗ trợ học viên một cách nhanh chóng và tốt nhất.

---
HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH
Head Office: 26 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)
-------------------------
HÀ NỘI
ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy - 024. 62936032
ECORP Đống Đa: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa - 024. 66586593
ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng - 024. 66543090
ECORP Hà Đông: 21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông - 0962193527
ECORP Công Nghiệp: 63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 0396903411
ECORP Sài Đồng: 50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội - 0777388663
ECORP Trần Đại Nghĩa: 157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722
ECORP Nông Nghiệp: 158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội - 0869116496
- HƯNG YÊN
ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên - 0869116496
- BẮC NINH
ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496
- TP. HỒ CHÍ MINH
ECORP Bình Thạnh: 203 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh – 0961995497
ECORP Quận 10: 497/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM - 0961995497
ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp - 028. 66851032
Tìm hiểu các khóa học của và đăng ký tư vấn, test trình độ miễn phí tại đây.
Cảm nhận học viên ECORP English.

Share this post